Quang Hải im hơi lặng tiếng trong cả 2 lần Huỳnh Anh tới sân dự khán

Quang Hải im hơi lặng tiếng trong cả 2 lần Huỳnh Anh tới sân dự khán

Thứ Hai, 08/06/2020 10:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cũng giống như trận gặp Đồng Tháp tại Cúp QG – Bamboo Airways 2020, Quang Hải thêm một lần nữa tịt ngòi ở cuộc đối đầu HAGL khi được bạn gái Huỳnh Anh tới sân để tiếp lửa.
Tình trường lứa cầu thủ U23 Thường Châu: Công Phượng đã ăn hỏi, Quang Hải có tình mới

Tình trường lứa cầu thủ U23 Thường Châu: Công Phượng đã ăn hỏi, Quang Hải có tình mới

Gần 1/3 đội hình U23 Việt Nam lập kỳ tích ở Thường Châu năm 2018 đã và sắp lập gia đình. Trường hợp mới nhất là Nguyễn Công Phượng. Hôm 3/6, tiền đạo xứ Nghệ tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM.
Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh tới sân thường xuyên hơn ở những trận đấu tiền vệ sinh năm 1997 thi đấu. Cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và HAGL tại vòng 3 LS V-League 2020 diễn ra cuối tuần vừa qua không phải ngoại lệ.
Được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, song số 19 của Hà Nội FC vẫn chưa gặp may mắn. Quang Hải im hơi lặng tiếng trong chiến thắng 3-0 của đội bóng Thủ đô trước HAGL. Điều tương tự từng xảy ra ở trận gặp Đồng Tháp tại Cúp QG, khi Huỳnh Anh cũng có mặt trên khán đài để dự khán trận đấu.
Ở cả 2 trận đấu có sự chứng kiến của bạn gái, Quang Hải đều chơi đầy nỗ lực. Cầu thủ 23 tuổi có cho mình không ít những cơ hội nguy hiểm nhưng đều chưa thể chọc thủng lưới đối phương.
Trong thời gian qua, chuyện tình cảm của Quang Hải khiến truyền thông tốn không ít giấy mực, với việc xuất hiện những ý kiến trái chiều. Song, vượt qua tất cả, anh đang chứng minh mối quan hệ nghiêm túc với Huỳnh Anh.

Quang Hải vẫn thường khởi đầu những mùa giải đã qua rất chậm chạp. Tiền vệ sinh năm 1997 chỉ thực sự bùng nổ kể từ giai đoạn giữa mùa.
Đặc biệt, ở mùa giải 2019, cầu thủ quê Đông Anh có cho mình phong độ rất cao ở nửa sau mùa giải, sau thời điểm BLĐ Hà Nội FC đã có lời nhắc nhở anh phải tập trung vào chuyên môn hơn những vấn đề bên lề.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên