Pogba đùa giỡn, 'xâu kim' mẹ giữa mùa Covid-19

Pogba đùa giỡn, 'xâu kim' mẹ giữa mùa Covid-19

Thứ Năm, 23/04/2020 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian ở nhà cách li vì Covid-19, Paul Pogba đem bóng ra đùa giỡn với mẹ anh. Tiền vệ của MU vê bóng rồi “xâu kim” bà Yeo Moriba.
Tin bóng đá MU 21/4: Maguire đặt kì vọng vào Pogba. Phá sản vụ Harry Kane

Tin bóng đá MU 21/4: Maguire đặt kì vọng vào Pogba. Phá sản vụ Harry Kane

Tin bóng đá MU hôm nay: Trung vệ Harry Maguire tin rằng sự trở lại của Paul Pogba sẽ giúp nâng tầm của MU. Trong khi đó, thương vụ Harry Kane đã chính thức đổ bể khi MU tuyên bố rút lui.
Cũng như các cầu thủ khác của MU, Pogba ở nhà cách li vì Covid-19 trong thời gian này. Anh đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại tập luyện nhưng do dịch bệnh bùng phát nên Pogba phải cách li ở nhà.
Vừa nhớ sân cỏ, vừa để thư giãn cho tinh thần vui vẻ trong quãng thời gian rảnh rỗi, Pogba đem bóng ra con đường nhỏ gần nhà và chơi đùa cùng mẹ anh, bà Yeo Moriba.
Trong video, Pogba giữ bóng chắc, vê bóng, “nhử” cho mẹ anh tiến tới rồi “xâu kim”. Pha “xâu kim” không được hoàn hảo lắm vì bóng đã chạm cả hai mắt cá bà Yeo Moriba nhưng vẫn lọt qua hai chân bà.
bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay, tin tuc MU, tin bóng đá MU, Pogba, mẹ Pogba, MU, Man United, Quỷ đỏ, tương lai Pogba
Pogba đùa giỡn với mẹ giữa mùa Covid-19
Kết thúc tình huống, cả ai mẹ con Pogba đều cười vui. Tiền vệ đang được liên hệ với Juventus và Real Madrid sau đó viết trên Instagram: “Khi mẹ bạn bảo rằng bà ấy đã chơi bóng đá trước đó. Hãy yêu và dành thời gian cho cha mẹ bạn trước khi họ xa lìa thế giới”. Sau đó anh thêm hashtag “nomercy” (không thương xót, ngụ ý đến mẹ cũng sẵn sàng “xâu kim”) và “sonvsmum” (con trai và mẹ) vào tin đăng của mình.

Tương lai của Pogba ở MU vẫn bị đặt dấu hỏi và có nhiều thông tin trái ngược liên quan đến chuyện đi hay ở của anh tại MU. Thủ quân Harry Maguire tin rằng phía trước Pogba hứa hẹn là tương lai tươi sáng do MU đã chiêu mộ được Bruno Fernandes.
Maguire tin rằng Bruno Fernandes có thể làm Pogba đổi ý và thúc đẩy anh tỏa sáng ở Old Trafford.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*