Pique bị Shakira bắt quả tang ngoại tình tại trận, sắp tan vỡ?

Pique bị Shakira bắt quả tang ngoại tình tại trận, sắp tan vỡ?

Thứ Năm, 02/06/2022 12:39 GMT+7

Mối quan hệ 12 năm giữa nữ ca sĩ Shakira và hậu vệ Gerard Pique của Barcelona đang có dấu hiệu đổ vỡ. Có thông tin cho rằng Pique đã ra ở riêng, trở lại căn hộ ở Muntaner, sống một mình ở đó nhiều tuần qua.
Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Pique và Shakira: Mối tình hơn 11 năm, 4 lần suýt tan vỡ, nhưng lần này đường ai nấy đi?

Một nhà báo tại Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ chi tiết quan trọng mà ông cho rằng đó chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa Shakira và Gerard Pique đang rơi vào khủng hoảng.
 
Mới đây, nhà báo Emilio Pérez de Rozas của tờ El Periódico tiết lộ, Pique thời gian qua đang sống một mình tại căn hộ cũ của anh ở trung tâm Barcelona.
“Mọi thứ dường như chỉ ra rằng mối quan hệ tình cảm giữa Shakira và Pique đang trải qua một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất kể từ khi họ gặp nhau vào năm 2010. Có những người đã thấy, trong vài tuần nay, đội trưởng Barça thường xuyên qua đêm trong căn hộ cũ của mình thuộc tòa nhà trên phố Muntaner, gần quảng trường Adria”, Pérez de Rozas viết trong bài báo của mình.
 
Nguồn tin của Pérez de Rozas cho biết thêm rằng “một số người hàng xóm” đã thấy Pique nhiều ngày qua luôn đi chơi đêm với Riqui Puig và nhóm bạn thân, không có Shakira theo cùng. Shakira cũng đã ngừng chia sẻ hình ảnh chung và ảnh của Pique trên trang cá nhân Instagram từ ngày 21/3 tới nay.
Một dấu hiệu khác cho thấy sự bất hòa giữa Pique và Shakira là lời bài hát trong bản hit mới nhất của nữ ca sĩ người Colombia, “Te Felicito”. Lời bài hát có đoạn: “Vì anh, trái tim tôi vỡ ra nhiều mảnh, họ đã cảnh báo tôi nhưng tôi đã không để ý. Tôi nhận ra rằng anh đã lừa dối, đó là giọt nước làm tràn ly. Đừng nói với tôi rằng anh xin lỗi, lời xin lỗi chân thành, bởi tôi biết anh rất rõ, tôi biết anh đang dối trá. Tôi chúc mừng anh, anh đã diễn xuất tuyệt vời, làm tôi chẳng thể nghi ngờ gì cả. Tôi không thể chịu đựng nổi những người hai mặt. Vết thương anh đem đến cho tôi lần này đã khiến tôi choàng tỉnh. Mắt tôi đỏ hoe vì khóc quá nhiều”.
 
Chú thích ảnh
Tin Shakira và Pique rạn vỡ đã được nhiều trang tin đăng tải
  
Tờ El Periodico cho rằng lời bài hát là Shakira dành cho Pique.
Một ngày sau, tờ Marca tiết lộ lý do đằng sau nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Pique và Shakira rạn nứt. Nguồn tin của Marcho biết, Shakira đã bắt quả tang Pique đi cùng một người phụ nữ khác. Gia đình và người thân Pique cũng sốc trước sự thay đổi của trung vệ người Tây Ban Nha. Pique được cho là thường xuyên thức đến 3 giờ sáng để tiệc tùng bất chấp có lịch tập sớm vào buổi sáng cùng ngày tại Barca.
Đó là lý do khiến Shakira quyết định chia tay bạn trai kém 10 tuổi dù đã có 2 con chung. Shakira vừa du lịch tới Ibiza cùng hai con, Milan và Sasha, nhưng không có Pique đi cùng.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM