Nữ hoàng UFC Ronda Rousey lại sắp đóng phim

Thứ Tư, 05/08/2015 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Paramount Pictures đã giành được quyền đưa cuộc đời nữ hoàng UFC Ronda Rousey lên phim với kịch bản dựa trên cuốn hồi ký bán rất chạy của cô “My Fight/Your Fight”. Họ cũng khẳng định  Rousey sẽ đảm đương luôn vai chính của bộ phim.
Rousey vừa hạ knock-out Bethe Correira chỉ trong 34 giây tại UFC 190. Cô cũng đang lên kế hoạch sẽ đấu thêm 1 trận nữa trong năm nay với người đồng hương Miesha Tate tại sân đấu AT&T ở Dallas. Sau đó thì việc đóng phim sẽ chính thức được bắt đầu.
“Tôi có rất nhiều kế hoạch phải làm. Đầu tiên tôi sẽ đánh bại Bethe, sau đó dành ra khoảng vài tuần nghỉ ngơi trước khi đánh bại tiếp Miesha. Sau đó tôi sẽ đến Thái Lan hoặc bất kể nơi nào mà đoàn làm phim quyết định sẽ bấm cảnh quay đầu tiên. Chúng tôi có khoảng 1 tháng để chuẩn bị. Việc quay phim sẽ kéo dài chừng 8 đến 10 tuần. Sau đó tôi vẫn trở lại sàn đấu như bình thường”, Rousey đã tiết lộ về lịch trình của mình trước khi đấu với Correira.
Vẫn chưa có thông tin chính xác về độ dài bộ phim này. Nội dung cuốn tự truyện sẽ được chuyển thể kịch bản bởi nhà biên kịch Mark Bomback. Một vài tác phẩm điện ảnh nổi tiếng mà Bomback từng đảm nhiệm vai trò này trước đây là “Sự khởi đầu của hành tinh khỉ” và “The Wolverine”. Đồng thời, ông cũng  kiêm luôn vị trí giám đốc sản xuất còn Mary Parent thì chịu trách nhiệm nhà sản xuất chính. “Đây quả là một vinh dự cho tôi khi được đưa cuộc đời tuyệt vời của Ronda lên màn ảnh”, Parent bộc bạch trên tạp chí Variety.

Rousey từng tham gia diễn xuất ở một vài bộ phim hành động bom tấn khác với tư cách diễn viên phụ như Entourage, Furious 7 và Expendables 3.  “Những người trong cuộc nói rằng Rousey thực sự thích diễn xuất và luôn muốn chắc chắn rằng hãng Paramount có thể làm tốt nhiệm vụ chuyển thể cuốn tự truyện của cô sang màn ảnh. Hãng này thì rất ấn tượng bởi khả năng giữ cân bằng sự nghiệp điện ảnh lẫn sự nghiệp thi đấu của cô”, phóng viên của Variety, Justin Kroll viết.
Người cùng viết cuốn sách này với Rousey là chị gái cô, cũng là một nhà báo thể thao tên Maria Burns Ortiz. Đây là người viết những khoảng tối trong cuộc đời Roussey. “Khi mới xuất bản, tôi đã rất lo lắng. Tôi không chắc rằng người ta sẽ đón nhận cuốn sách thế nào”, vận động viên 28 tuổi chia sẻ.
Rousey sinh ra ở Riverside County, California, Mỹ. Người ta kể lại rằng khi mới sinh ra, dây rốn của cô quấn quanh cổ và da cô có màu… xanh, tưởng như không thể sống sót. Tuy nhiên sau đó các bác sĩ đã hồi sinh được Rousey và chỉ đến năm 4 tuổi, cô mới bắt đầu tập nói.  Khi cô lên 8, cha Rousey tự vẫn trong nhà để xe vì không thể chịu được những cơn đau lưng sau một tai nạn giao thông vài năm trước đó. Đấy là cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Rousey.
Yến Nhi
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*