Nữ diễn viên cấp 3 khoe từng được sao Man City đến thăm

Nữ diễn viên cấp 3 khoe từng được sao Man City đến thăm

Thứ Sáu, 31/12/2021 18:39 GMT+7

Một nữ diễn viên cấp 3 tuyên bố từng được một ngôi sao của Man City ‘ghé chơi’ vào đầu tháng này. Danh tiếng của ngôi sao đó hiện vẫn là một bí ẩn.
 
Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 31/12, 1/1

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 31/12, 1/1

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 31/12, 1/1. Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha La Liga hôm nay: Valencia vs Espanyol.
 
Estee, người đang có hơn 20.000 lượt theo dõi trên Instagram vừa khoe về một “cuộc gặp gỡ tình dục” với cầu thủ bóng đá giấu tên sau chiến thắng 7-0 của Man City trước Leeds hồi tháng 12.
Cô đã đăng tải một tấm hình mặc chiếc áo đấu của Man City, được cho là quà tặng của cầu thủ đó, đồng thời chia sẻ: “Anh ấy đã tặng tôi chiếc áo đấu này! Còn tôi thì cho anh ta xem ‘nhà hát của những giấc mơ’.”
Đầu tuần này, Estee đã giới thiệu cho các fan hâm mộ về “nơi làm việc” của cô. Cô đã bóng gió về những bí mật và tại sao nhiều người rất muốn trả tiền để được đến thăm cô.
“Cho dù bạn thích hay không, tôi cũng đáng giá từng xu. Đôi khi không kiểm soát được là cảm giác tuyệt vời nhất trên đời. Tôi sẽ làm cho nỗi đau của bạn trở thành niềm vui”, Estee chia sẻ.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
Estee khoe được sao Man City đến thăm
Estee là một “Dominatrix” – tạm gọi là kẻ thống trị. Những video được cô đăng tải thường thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Thời điểm mà ngôi sao của Man City đến thăm Estee cũng chính là khi Pep Guardiola yêu cầu các học trò của mình tập trung hơn cho bóng đá. Giai đoạn tháng 12 rất căng thẳng với Man City khi có lịch thi đấu khá dày.
Trung Phạm
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*