Người yêu TOP 10 hoa hậu của Văn Hậu khoe dáng ở biển

Người yêu TOP 10 hoa hậu của Văn Hậu khoe dáng ở biển

Thứ Ba, 26/04/2022 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Doãn Hải My đang có quãng thời gian tận hưởng không khí ở biển với rất nhiều bức ảnh siêu ảo, song dường như cô nàng đang “thiếu ý tưởng” chụp ảnh.
Văn Hậu công khai bạn gái là TOP 10 hoa hậu Việt Nam 2020

Văn Hậu công khai bạn gái là TOP 10 hoa hậu Việt Nam 2020

TOP 10 hoa hậu 2020 Doãn Hải My đang ngày một bạo dạn công khai mối quan hệ với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.
Đến thời điểm hiện tại, Doãn Hải My và hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chính thức công khai tình cảm với nhau, nhưng hành động, cử chỉ mà cả hai dành cho nhau thì không thể chỉ dừng lại ở mức “tình bạn”.
Chú thích ảnh
Doãn Hải My chia sẻ hình ảnh Đoàn Văn Hậu cùng vài thành viên trong gia đình thả diều tại sân tập CLB Hà Nội.
Hôm qua (25/4), cô nàng còn chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu cùng vài thành viên trong gia đình thả diều tại sân tập CLB Hà Nội.
Trở lại với Hải My, cô nàng đang có quãng thời gian tận hưởng không khí biển trên một khách sạn cao cấp. Dù vậy, dường như TOP 10 hoa hậu Việt Nam 2020 này lại thiếu đi ý tưởng chụp ảnh cho mình, vì trong 2 ngày khác nhau, cô đều post ảnh ở một góc chụp giống hệt nhau.
Chú thích ảnh
Đáng chú ý, bộ đồ mà Hải My sử dụng cũng không khác gì. Có lẽ đây là hậu quả của việc chụp “7749 hình 1 lần” nên khiến cô phải xả ảnh cho đỡ nặng bộ nhớ điện thoại.
Chú thích ảnh
Trong những bức ảnh được đăng lên mạng xã hội, Hải My ăn mặc theo phong cách rất đằm thắm, nhẹ nhàng cùng váy trắng, giày cao gót và không trang điểm quá đậm.
Chú thích ảnh
Doãn Hải My sở hữu chiều cao rất phù hợp với Văn Hậu
Chưa rõ người đi cùng Hải My trong chuyến đi này là ai, nhưng ngày hôm qua (25/4), “người tình tin đồn” Đoàn Văn Hậu của cô vẫn đang bận thả diều cùng người đàn anh Phạm Thành Lương trên sân tập.
Văn Hậu cũng đang khá bận rộn với dự án ra mắt nhãn áo thời trang của riêng mình.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI