Neymar bảo vệ thói quen tiệc tùng: 'Tại sao không thể ăn chơi, tôi mới 24 tuổi'

Neymar bảo vệ thói quen tiệc tùng: 'Tại sao không thể ăn chơi, tôi mới 24 tuổi'

Thứ Tư, 27/07/2016 18:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Neymar từ lâu nổi tiếng là một ngôi sao thích tiệc tùng trong làng bóng đá thế giới. Bất cứ khi nào có thời gian, Neymar đều thích đi hộp đêm, tổ chức tiệc cùng bạn bè. Ngay cả khi đội bóng anh khoác áo thua trận, Neymar cũng không kiềm chế sở thích tiệc tùng của mình.
Mới đây, vấn đề này đã được phóng viên Brazil xới lại khi Neymar đang tập luyện cùng toàn đội chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Hè ở thành phố Rio de Janeiro. Khi được hỏi về thói quen tiệc tùng, Neymar khẳng định không có gì phải hối lỗi về chuyện đó. Đồng thời, ngôi sao Barcelona tuyên bố sẽ không thay đổi sở thích của mình vì bất cứ ý kiến nào.
"Tôi mới 24 tuổi, tôi có những sai lầm, tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi thích ra ngoài, vui vẻ cùng bạn bè. Tại sao tôi lại không thể ra ngoài tiệc tùng? Tôi chẳng tìm thấy lý do nào để chấm dứt việc đó cả", Neymar nói. "Miễn sao trên sân cỏ, tôi luôn chơi hết sức mình".


Neymar trong lần tiệc tùng cùng cô đào Paris Hilton tại hộp đêm ở Mỹ

Một phóng viên đã hỏi vặn lại Neymar, về sự cống hiến của anh trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil. Phóng viên này gợi lại sự việc Neymar bị bắt gặp tới hộp đêm ăn chơi ngay sau trận hòa 2-2 của Brazil với Uruguay ở vòng loại World Cup 2018. "Nếu anh 24 tuổi như tôi, liệu mọi việc có diễn ra theo cách khác không? Tôi hỏi anh đấy", Neymar tỏ ra bực dọc trả lời câu hỏi của phóng viên.
Tại câu lạc bộ chủ quản Barcelona, thói quen tiệc tùng của Neymar cũng từng được đưa ra thảo luận. Nguyên nhân xuất phát từ việc những nhà tài trợ tỏ ra không hài lòng khi hình ảnh ăn chơi của Neymar thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, đặc biệt là trong thời điểm phong độ của anh không được như mong đợi.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay