MU: Paul Scholes bị chỉ trích dữ dội vì phớt lờ quy định cách ly về Covid-19

MU: Paul Scholes bị chỉ trích dữ dội vì phớt lờ quy định cách ly về Covid-19

Thứ Hai, 03/08/2020 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại MU Paul Scholes đã tổ chức sinh nhật 21 tuổi cho con trai Arron ngay trong ngày đầu tiên lệnh phong tỏa mới được áp đặt trên một vùng ở Tây Bắc nước Anh.
 
MU: Schmeichel con sẽ đến Old Trafford, tại sao không?

MU: Schmeichel con sẽ đến Old Trafford, tại sao không?

Bài toán quan trọng MU cần giải quyết cho tham vọng mùa tới là vị trí thủ môn. Kasper Schmeichel, con trai thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel, có phải lựa chọn lý tưởng để thay thế một David De Gea chỉ đem đến nỗi thất vọng?
 
Một cảnh quay trong điện thoại của con gái Scholes, Alicia, cho thấy Arron đang hát karaoke và những khách mời tham gia bữa tiệc sinh nhật đã phớt lờ quy định giãn cách xã hội của chính phủ khi họ cùng nhau uống rượu và nhảy múa.
Bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại ngôi nhà ở Oldham trị giá 3,5 triệu bảng của Scholes đến tận 2h30 sáng. Nó diễn ra trong bối cảnh 4,5 triệu người trên khắp vùng Tây Bắc này đang bị cấm tham gia các bữa tiệc tại nhà hoặc vườn của nhau.
Nghị sĩ Tory Andrew Bridgen đã lên truyền hình để chỉ trích Paul Scholes đồng thời nhấn mạnh huyền thoại 45 tuổi này đang trở thành tấm gương xấu cho mọi người.
“Bạn có thể mong đợi một thái độ có trách nhiệm hơn từ một hình mẫu đã từng khoác áo ĐTQG 66 lần”, ông Bridgen nói.
“Những người dân ở Oldham hoàn toàn nhận thức được hành vi liều lĩnh như thế này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào tới quy định giãn cách xã hội. Những người trẻ tuổi có thể ít phải chịu các biến chứng nghiêm trọng nếu họ bị nhiễm bệnh, nhưng họ có thể lây bệnh sang một người khác và hậu quả có thể rất nghiêm trọng”.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Các khách mời đến dự bữa tiệc không tuân thủ quy định của chính phủ
Một số hàng xóm của Scholes cũng đã chỉ trích ông vì sự coi thường trắng trợn đối với các quy định của chính phủ.
Một người dân địa phương cho biết: “Gia đình họ đã lên kế hoạch này trong nhiều tuần. Ban đầu, họ sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn tại khách sạn nhưng họ đã hủy nó vào sáng thứ Sáu vì những quy định mới nhất”.
“Một giờ sau, mọi người nói rằng họ sẽ tổ chức một bữa tiệc tại nhà. Điều đó thật điên rồ. Rất nhiều người đã phải hủy bỏ bữa tiệc sinh nhật của họ trong thời gian này vậy tại sao con trai của Scholes lại không?”.
“Paul được hàng triệu CĐV yêu mến và ông ấy nên làm gương mới phải”.  
Chú thích ảnh
  

Chú thích ảnh
Alicia là người đã đăng loạt video và ảnh thác loạn lên mạng xã hội
 
Một người khác nói thêm: “Đây là một hành vi ích kỷ, khiến cho đất nước này rất khó xua tan đại dịch”.
Trong diễn biến mới nhất, Scholes đã bị cảnh sát ghé nhà để xử lý vì hành động coi thường luật pháp của mình. Họ đã đến để giải thích cho các khách mời tham gia bữa tiệc về quy định mới của chính phủ và khuyến khích mọi người tuân theo.
Mỗi khách mời tham gia bữa tiệc hôm thứ Sáu có thể bị phạt 100 bảng. Được biết, quy định cách ly mới của chính phủ Anh vừa được áp dụng vào tối thứ Năm sau khi nhận thấy tỷ lệ lây nhiễm ở vùng Tây Bắc tăng đáng kể.
  
Chú thích ảnh
Bữa tiệc của Scholes có cả DJ và một xe tải Burger
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên