Mike Tyson, từ võ sĩ thành ca sĩ

Mike Tyson, từ võ sĩ thành ca sĩ

Chủ Nhật, 01/11/2020 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một thông tin khiến những người yêu mến tay đấm quyền anh kỳ cựu Mike Tyson cảm thấy giật mình: lão tướng 54 tuổi này vừa thử sức mình sang lĩnh vực ca nhạc khi tung ra một đoạn video trình diễn nhạc điện tử EDM.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU đấu với Arsenal. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp MU đấu với Arsenal. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh: trực tiếp MU vs Arsenal. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý Serie A, bóng đá Đức Bundesliga, bóng đá Pháp Ligue 1. Lịch bóng đá ngày 1/11, sáng 2/11.
Tay đấm huyền thoại này vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho trận so găng với Roy Jones Jr vào ngày 28/11 tới ở California. Để không lãng phí quãng thời gian chuẩn bị của mình, Mike Tyson đã tranh thủ lấn sân sang nghệ thuật. Cụ thể, ông vừa tiến hành hợp tác cùng một nghệ sĩ nhạc điện tử Indie có tên Tiki Lau để tạo ra một bản nhạc với kỳ vọng sẽ gây chú ý cho khán giả trước thềm trận so găng. Trong lời bài hát, Mike Tyson liên tục lặp đi lặp lại tên mình cùng những lời hát, tạm dịch: “Tôi là kẻ hoang dã nhất thế gian, tôi là kẻ điên rồ nhất, tôi là kẻ bị sỉ nhục, một tên xấu xa, một võ sĩ quậy phá bậc nhất”. Ông cũng không ngần ngại hát dõng dạc: “Một kẻ quyền lực sẽ làm tan chảy trái tim bạn, hãy đoán xem ai đây? Tôi là Mike Tyson”.
Đáng chú ý, trong một đoạn của bài hát, Mike Tyson có hát mang hàm ý cảnh báo: “Hãy cho tôi mượn đôi tai của bạn hoặc tôi sẽ xơi tái ngon lành”. Tất cả đều biết lời hát này ám chỉ khoảnh khắc khó quên khi tay đấm 54 tuổi này nhớ lại hành động “cẩu xực” Evander Holyfield trong lần đối đầu giữa hai người vào năm 1997.
Chú thích ảnh
Trong lúc chờ ngày tái xuất quyền Anh, Mike Tyson tranh thủ lấn sân âm nhạc bằng một video EDM hợp tác cùng Tiki Lau
Rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên về tác phẩm âm nhạc của Mike Tyson, người mà tất cả vẫn nghĩ sẽ phải dành phần lớn thời gian trong phòng gym, tự luyện tập miệt mài chuẩn bị cho ngày tái xuất sàn đấu. Nhìn thoáng qua đoạn video của Mike Tyson, dễ dàng nhận thấy một phân đoạn mô phỏng tay đấm này đang hoạt động trên biển, cụ thể là hạ gục cá mập rồi sau đó tự mình xây một lâu đài cát.

Nói về sự hợp tác với Mike Tyson, nghệ sĩ Tiki Lau chia sẻ: “Damon Eliott, một thành viên trong nhóm của Tiki Lau đã vào phòng thu âm cùng Mike Tyson. Anh đã giúp tay đấm này hoàn thiện bản thu âm trước khi gửi đến cho chúng tôi xử lý”.
Bất luận tác phẩm âm nhạc của Mike Tyson sẽ trở thành bản hit hay thảm họa âm nhạc, đó cũng là một màn đánh bóng tên tuổi lý tưởng của tay đấm kỳ cựu 54 tuổi này, trước thềm ngày tái xuất quyền anh vào tháng tới.
Đ.Hùng
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên