Mesut Oezil gây xúc động với hình ảnh để cậu bé mù chạm vào thần tượng

Mesut Oezil gây xúc động với hình ảnh để cậu bé mù chạm vào thần tượng

Thứ Bảy, 13/04/2019 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Mesut Oezil ngồi yên, mỉm cười hạnh phúc khi CĐV nhí của Arsenal chạm tay vào khuôn mặt, vào mái tóc để cảm nhận thần tượng của mình ở đời thực.
Arsenal thất trận, Oezil bực tức ném áo khoác, huấn luyện viên hai đội tranh cãi nảy lửa

Arsenal thất trận, Oezil bực tức ném áo khoác, huấn luyện viên hai đội tranh cãi nảy lửa

Tiền vệ Mesut Oezil đã ném áo khoác về phía khu kỹ thuật Everton khi huấn luyện viên Marco Silva và Unai Emery đang tranh cãi bên ngoài đường pitch.
Một hình ảnh vô cùng xúc động đã xuất hiện trước trận Arsenal- Napoli ở Europa League rạng sáng thứ Sáu. Phòng thay đồ của Arsenal lúc đó chào đón vị khách đặc biệt, một CĐV nhí bị mù cả 2 mắt vì bạo bệnh. Em tên là Mikey, rất yêu bóng đá, yêu Arsenal và thần tượng Mesut Oezil.
Giấc mơ của Mikey là một ngày được gặp thần tượng. Arsenal và Oezil đã giúp em biến giấc mơ đó thành sự thật. Trong phòng thay đồ Arsenal, Mikey bước tới gần Oezil. Ngôi sao người Đức đã ngồi xuống ngang tầm cao Mikey để cậu bé có thể cảm nhận anh bằng tay.
Mesut Oezil ngồi yên, mỉm cười hạnh phúc khi CĐV nhí của Arsenal chạm tay vào khuôn mặt, vào mái tóc để cảm nhận thần tượng của mình ở đời thực.
 
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Oezil ngồi xuống để bé Mikey chạm vào gương mặt mình
  
Oezil đã chia sẻ video về cuộc gặp đặc biệt này trên trang cá nhân Twitter. “Hạnh phúc khi có cơ hội được gặp người hâm mộ đặc biệt của tôi, Mikey. Cậu bé mất thị lực vì bệnh hiếm nhưng điều đó không ngăn cậu bé chơi bóng. Tôi biết mình có thể giúp Mikey tiếp tục theo đuổi giấc mơ”.
Video về cuộc gặp đặc biệt giữa Oezil và Mikey
Oezil nằm trong số những ngôi sao Arsenal rất thân thiện với người hâm mộ. Bất cứ khi nào có thể, tiền vệ người Đức luôn dành thời gian cho người hâm mộ của mình.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM