Lý do thật sự Maradona đến Napoli là gì?

Lý do thật sự Maradona đến Napoli là gì?

Thứ Năm, 13/02/2014 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Cậu bé vàng” Diego Maradona đã đến sân San Paolo xem trận bán kết lượt về cúp Italy giữa Napoli và Roma. Sau các bàn thắng của Napoli, ông đứng lên ôm Chủ tịch De Laurentiis như một đứa trẻ.
Đây là lần đầu tiên Maradona trở lại sân San Paolo sau 9 năm, từ năm 2005, trận chia tay huyền thoại Ciro Ferrara, và ông đến thật đúng lúc. Rạng sang nay có thể là trận đấu hay nhất của Napoli thời Rafa Benitez khi họ hạ Roma 3-0 và vào Chung kết.
Đến Roma vào buổi chiều, Maradona đã đến sân vận động khi hiệp Hai vừa bắt đầu. Gần như ngay lập tức ông được xem bàn thắng của Gonzalo Higuain, học trò của ông ở tuyển Argentina năm 2010, và sau đó, bàn của Jorginho. Hò hét, quơ tay loạn xạ, giơ tay đấm lên trời, chia vui với Chủ tịch De Laurentiis bên cạnh. Các khán đài, sau khi hô vang tên những cầu thủ ghi bàn, vang lên những tiếng “Diego, Diego…”.
Maradona và Veronica Ojeda.
Maradona và Veronica Ojeda.
Tuy vậy, lý do thật sự của lần trở lại Italy này của Maradona không phải bóng đá. Maradona đến để giải quyết các rắc rối liên quan đến cáo buộc ông trốn thuế. Ông sẽ phải đến văn phòng Nghị viện châu Âu tại Roma vào thứ Sáu để giải trình các văn bản lên tòa án châu Âu. Luật sư của Maradona đã có cuộc tranh cãi với Sở thuế vụ nhiều ngày qua.

Ngoài ra, Maradona cũng đối diện với tranh cãi gây bởi “bạn gái cũ” Veronica Ojeda, mẹ của Diego Fernando Maradona, sinh vào tháng Hai năm ngoái, được cho là lại mang thai đứa con của Maradona. Tin tức này xuất hiện ở Argentina từ chính những gì Veronica Ojeda nói: “Tôi phát hiện mình có thai vài ngày trước. Tôi rất háo hức, nhưng cũng rất lo”.
Cô bạn gái này giải thích rằng hai người đã gặp nhau ngày 30/12/2013: “Tôi và cha đứa bé gặp nhau khi anh ấy đến Argentina vào cuối năm ngoái. Anh ấy nói với tôi rằng muốn nói chuyện và chúng tôi gặp nhau ở khách sạn. Chúng tôi gặp nhau từ trưa và bên nhau cả ngày. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn gắn bó với tôi, và muốn chia tay Rocio (Bạn gái hiện tại của Maradona)”.
Diego Maradona là huyền thoại của bóng đá thế giới và CLBNapoli. Với Napoli, ông giúp CLB giành 2 Scudetto, 1 cúp UEFA, 1 cúp Italy, 1 siêu cúp Italy…
Đ.Hiếu
Theo Gazzetta dello Sport
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên