Lương Xuân Trường viết tâm thư gửi bản thân ngày cuối năm

Lương Xuân Trường viết tâm thư gửi bản thân ngày cuối năm

Thứ Năm, 11/02/2021 22:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có màn rút kinh nghiệm sâu sắc khi viết tâm thư gửi chính bản thân mình trước một ngày so với năm 2019.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL đấu với SLNA (VTV6), cháy vé xem Công Phượng, Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL đấu với SLNA (VTV6), cháy vé xem Công Phượng, Xuân Trường

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VTV6, VTC3, BĐTV trực tiếp HAGL đấu với SLNA (17h00). Cháy vé xem Công Phượng, Xuân Trường. Lịch thi đấu bóng đá, bảng xếp hạng V League 2021.
Những ngày cuối năm là thời gian để nhiều người nhìn lại bản thân trong suốt một thời gian dài đã làm được những gì, đạt được gì. Lương Xuân Trường cũng không phải là ngoại lệ. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL tranh thủ thời gian nghỉ để viết lên những dòng tự bạch.
Cầu thủ sinh năm 1995 chia sẻ về quãng thời gian chấn thương tồi tệ mà mình phải trải qua. Sau đó, anh chia sẻ về những điều đã làm được. Đó là chuyến leo núi chinh phục đỉnh Tà Xùa, chuyến đạp xe đạp "đi về nhà" Hà Nội – Tuyên Quang của chính bản thân anh.
Chú thích ảnh
Xuân Trường chia sẻ cảm xúc trong ngày cuối năm
"Chắc mọi người còn nhớ, mình gặp phải chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay vào ngày 30 tháng 9 năm 2019. Tất nhiên chấn thương có thể đến với bất kỳ cầu thủ nào, đó cũng là điều rất khó tránh khỏi mà ai khi bước chân vào con đường thể thao chuyên nghiệp đều hiểu, nhưng việc phải rời xa sân cỏ suốt 7 tháng là một trải nghiệm thật sự ám ảnh với mình.
Chuyến leo núi đầu tiên trong đời với thử thách nhẹ nhàng mang tên Tà Xùa đại diện cho khát khao được chinh phục. Đó còn là chuyến đi của sự kết nối, của sự kiên trì và đầy nỗ lực của cả đoàn. Một chuyến đi với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ mà để kể hết về chuyến đi ấy có lẽ sẽ phải viết thành một cuốn sách như “Tôi kể bạn nghe” haha.
Tiếp theo là một chuyến đạp xe xa nhất mình từng thực hiện như một cách vừa rèn luyện thể lực, vừa thử thách khả năng vượt khó của chính mình. Đó là 10 tiếng rong ruổi trên đường với đầy đủ nắng, mưa, lụt… nhưng chuyến đi mang rất nhiều cảm xúc vì đó là hành trình trở về quê hương - điều mà mình vẫn xem như một phần của tuổi trẻ mình mong muốn làm được".

Ngoài những điều kể trên, Xuân Trường còn là người đồng biên soạn và đứng tên trong cuốn từ điển Hàn Việt thực hiện cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa ở ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng đang ấp ủ những dự án kinh doanh, đầu tư cá nhân riêng trong năm 2020.
Bước sang năm mới 2021, tiền vệ này sẽ có rất nhiều mục tiêu cần phải chinh phục. Đó có thể là chức vô địch V-League 2021 cùng CLB HAGL và HLV Kiatisuk. Hay có thể kể đến là việc giành lại suất đá chính ở ĐT Việt Nam và xa hơn có thể sẽ là một dự án, thương hiệu mang tên Xuân Trường.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*