Huỳnh Anh không tha thứ, không hối tiếc khi chấm dứt với Quang Hải?

Huỳnh Anh không tha thứ, không hối tiếc khi chấm dứt với Quang Hải?

Thứ Năm, 25/06/2020 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn tin nhắn bị rò rỉ mới nhất cho thấy dường như Huỳnh Anh không chấp nhận những việc Quang Hải đã làm trong suốt thời gian qua.
Trực tiếp bóng đá: Bình Dương vs Hà Nội. Đà Nẵng vs HAGL. Trực tiếp vòng 6 V-League

Trực tiếp bóng đá: Bình Dương vs Hà Nội. Đà Nẵng vs HAGL. Trực tiếp vòng 6 V-League

Trực tiếp bóng đá. Bình Dương vs Hà Nội. Đà Nẵng vs HAGL. Trực tiếp vòng 6 V-League. BĐTV, VTV6, TTTV. Xem trực tiếp Bình Dương đấu với Hà Nội. Quảng Ninh vs Quảng Nam, Sài Gòn vs Hà Tĩnh.
Sự cố bị hack Facebook khiến Quang Hải phải đối mặt với không ít phiền toái. Anh để lộ ra không ít những nội dung nhạy cảm trong chuyện tình trường. Quả bóng bạc Việt Nam 2019 mất điểm trầm trọng trong mắt các fan với những bằng chứng về việc cùng một lúc làm quen nhiều cô gái.
Chú thích ảnh
Thời điểm Quang Hải bắt đầu quen Huỳnh Anh từ tháng 2, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn “đứng núi này trông núi nọ”. Tới tận thời điểm tháng 4 vừa qua, cầu thủ của Hà Nội FC vẫn không ngừng tìm kiếm những mục tiêu mới và có những cuộc hẹn hò kín đáo.
Quang Hải bị hack Facebook, FB Quang Hai, Facebook Quang Hải bất ngờ bị hack, Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh, Hà Nội, bóng đá Việt Nam, tin tuc bong da, bóng đá
Sự việc trên còn khiến mối quan hệ giữa Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh trên bờ vực đổ vỡ. Không lâu sau sự việc trên, Huỳnh Anh đã bỏ theo dõi Quang Hải và bỏ luôn cả trạng thái đang hẹn hò trên mạng xã hội.
Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn tìm ra được đoạn tin nhắn cho thấy cặp này đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Cụ thể, Huỳnh Anh không thể chấp nhận những hành động của Quang Hải.
Sau tất cả những sự việc trên, Quang Hải chưa lên tiếng thanh minh bất cứ điều gì về hành động của mình. Anh mới chỉ khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc để trừng trị kẻ cố tình hack Facebook và công khai những chuyện cá nhân của anh lên mạng.
Trong khi đó, Huỳnh Anh vẫn im lặng. Trên trang Instagram, cô vẫn để tấm hình đại diện chụp chung với Quang Hải.
Trước sự cố bị hack nick Facebook, Quang Hải cũng từng để lộ ra không ít bằng chứng liên quan tới chuyện tình ái, trong đó, không thể không kể tới việc anh mặc áo đôi với Huỳnh Anh để đi hẹn hò với bạn gái cũ Nhật Lê.
 
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*