Hotgirl bóng chuyền Việt Nam nói lý do đột ngột giã từ sự nghiệp

Thứ Tư, 10/03/2021 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng với CLB chủ quản Thông tin Liên Việt Post Bank, cây chuyền hai Đặng Thu Huyền đã nói rõ lý do giải nghệ ở độ tuổi 19 và khẳng định chỉ nói một lần duy nhất và từ chối mọi cuộc phỏng vấn.
Hotgirl Đặng Thu Huyền chính thức đạt thỏa thuận giải nghệ ở tuổi 19

Hotgirl Đặng Thu Huyền chính thức đạt thỏa thuận giải nghệ ở tuổi 19

Sau nhiều thông tin đồn đoán, cuối cùng đội bóng chuyền LienVietPostBank và hotgirl Đặng Thu Huyền đã chính thức đoạt được thỏa thuận thanh lý hợp đồng và giải nghệ ở tuổi 19.
Trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Huyền viết: "Đây là lần đầu tiên em lên tiếng về vụ việc sau khi mọi chuyện đã xong xuôi. Em và CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin Liên Lạc đã chính thức kết thúc hợp đồng, từ nay em không còn là thành viên của đội và sau này chắc chắn em cũng không tham gia 1 đội bóng chuyền nào nữa. 
Lời đầu tiên em xin lỗi thầy, cô và đơn vị đã đào tạo và dạy bảo em suốt 8 năm qua. Xin lỗi các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ em, kì vọng em.., em biết mọi người thất vọng và khó chấp nhận sự thật này! Thời gian vừa qua em cũng thấy nhiều dư luận không tốt về quyết định của em. Xin mọi người cho em cơ hội được chia sẻ ạ! 
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, hotgirl bóng chuyền, Thu Huyền, Đặng Thu Huyền, hotgirl bóng chuyền giải nghệ, Thông tin Liên Việt Post bank
Đặng Thu Huyền khẳng định giã từ sự nghiệp ở tuổi 19 vì muốn được học hỏi, khám phá thế giới bên ngoài. Ảnh: FB nhân vật
Tháng 4 này em tròn 19 tuổi, vẫn còn quá trẻ để hiểu biết, để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, nhưng cũng đủ cứng cáp để biết mình thực sự muốn gì. 
Em theo bóng chuyền khi còn quá nhỏ, em nghĩ em cũng từng đam mê và vỡ oà trong những khoảnh khắc tuyệt vời của môn thể thao này. Nhưng trong khoảng 2 năm qua, em cảm nhận rõ sự chán trường của bản thân, kèm theo đó là mong muốn được học hỏi và khám phá thế giới bên ngoài.
Là 1 vận động viên, có quá nhiều rào cản để em được tiếp cận và sống 1 cuộc sống giống như bạn bè đồng trang lứa. Em nói những điều này mong mọi người không nghĩ rằng em phụ bạc công sức thầy cô và quay lưng với nghiệp vận động viên. Đây đơn thuần là suy nghĩ trong đầu em xuyên suốt 1 thời gian dài. Đến bây giờ em mới đủ dũng cảm nói lên. 
Em xin cảm ơn thầy cô và các cổ động viên 1 lần nữa ạ. Sau này có làm gì, em cũng sẽ cố gắng phấn đấu trở thành 1 người tốt và sống có trách nhiệm ạ!
Em xin trân trọng cảm ơn các anh chị nhà báo đã quan tâm hỏi thăm em. Em xin phép viết mấy dòng trải lòng này và không nói gì thêm sau đó ạ. Mong anh chị thông cảm!".

Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín (Hà Nội) và theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Gia đình Huyền có hai anh em nhưng chỉ duy nhất cô theo nghiệp thể thao.
Năm 2020, Đặng Thu Huyền giành danh hiệu Chuyền hai xuất sắc giải bóng chuyền trẻ Cúp các câu lạc bộ toàn quốc năm 2020 và Hoa khôi của giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020.
Lâm Chi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*