Hoa hậu siêu vòng 3 khiến gia đình Messi 'điêu đứng' đăng ảnh nóng đón Coutinho tới Barca

Hoa hậu siêu vòng 3 khiến gia đình Messi 'điêu đứng' đăng ảnh nóng đón Coutinho tới Barca

Thứ Ba, 02/01/2018 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Người đẹp siêu vòng 3 Suzy Cortez đã lên trang cá nhân đăng những bức hình nóng bỏng nhằm chào đón tiền vệ Philippe Coutinho tới Barcelona.
Truyền thông thế giới khẳng định Coutinho đã rất gần với Barcelona. Gần như chắc chắn tiền vệ Liverpool sẽ đến Camp Nou trong phiên chợ Đông này. Bản hợp đồng chưa chính thức được công bố nhưng mọi dấu hiệu điều cho thấy điều đó. Đặc biệt là sai sót kỹ thuật của hãng Nike (nhà tài trợ của cả Coutinho và Barca) khi đăng dòng quảng bá sản phẩm áo đấu của Barca có kèm theo tên của ngôi sao Brazil.
Chú thích ảnh
Suzy Cortez chào mừng Coutinho tới Barca
Hưởng ứng việc Coutinho đến Barca, người mẫu Suzy Cortez liên tiếp đăng tải hình ảnh về ngôi sao đồng hương trên trang cá nhân. Đầu tiên là hình ảnh Coutinho mặc áo Barca, tiếp đó là tấm bìa lớn với câu "Chào mừng Coutinho đến FC Barcelona".
Chú thích ảnh
Suzy Cortez từng khiến vợ Messi nổi cơn ghen
Suzy Cortez được biết đến là fan cuồng của Barca. Hoa hậu siêu vòng 3 này thường xuyên đăng tải ảnh nóng bỏng cùng với áo đấu của Messi, Suarez hay Pique để cổ vũ các cầu thủ.
Chuyển nhượng Barca: Coutinho hứa hẹn sẽ sưởi ấm Camp Nou

Chuyển nhượng Barca: Coutinho hứa hẹn sẽ sưởi ấm Camp Nou

Đây có lẽ là kì nghỉ Đông ấm áp nhất của Barcelona trong vài mùa bóng trở lại đây, họ gần như đã kết thúc cuộc đua vô địch ở La Liga ngay sau chiến thắng ở Bernabeu với sự thực dụng đến tàn nhẫn. Nhưng...
Những hình ảnh của Suzy Cortez từng khiến vợ Messi "nóng mắt" và yêu cầu ngôi sao Argentina xóa tài khoản cô khỏi danh sách theo dõi trên trang cá nhân.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM