HI HỮU: Vì muốn ngủ với bạn trai, nữ VĐV Olympic đuổi bạn ra khỏi phòng

HI HỮU: Vì muốn ngủ với bạn trai, nữ VĐV Olympic đuổi bạn ra khỏi phòng

Thứ Ba, 16/08/2016 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai nữ VĐV nhảy cầu đôi của Brazil là Ingrid Oliveira và Giovanna Pedroso đã chấm dứt việc thi đấu cùng nhau, sau khi Oliveira đuổi Pedroso ra khỏi phòng để cô có thể qua đêm với một VĐV nam.
Câu chuyện bi hài này đã được tờ O Globo của Brazil đang tải. Ingrid Oliveira (20 tuổi) và Giovanna Pedroso (17 tuổi) là hai VĐV thi đấu ở nội dung nhảy cầu đôi của Brazil và cả hai từng mang về HCB ở đại hội thể thao Pan Am Games Toronto 2015. Hai nữ VĐV này ở cùng phòng với nhau tại làng Olympic để tiện cho việc tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên trước ngày thi đấu, Ingrid Oliveira đã đuổi Giovanna Pedroso ra khỏi phòng để cô có chỗ ngủ với nam VĐV Pedro Goncalves, người thi đấu ở bộ môn canoeing.
Hôm sau, Ingrid Oliveira và Giovanna Pedroso đã thi đấu không tốt khi đứng bét trong phần thi nhảy cầu đôi ván cứng 10m. Pedroso tỏ ra rất tức giận sau khi thi đấu và tuyên bố cạch mặt Ingrid Oliveira.

Oliveira và Pedroso đã thi đấu không tốt ở Rio 2016
“Sau Olympic này, tôi sẽ chỉ tập trung thi đấu cá nhân. Điều đó sẽ rất tốt bởi tôi không phải phụ thuộc vào ai nữa và tôi sẽ tiến bộ hơn”, Pedroso phát biểu trên tờ O Globo của Brazil.
Cô nói tiếp: “Tôi đã chờ đến năm 4 năm để góp mặt ở Olympic. Còn cô ta thích vui vẻ với bạn trai hơn và đã đuổi tôi ra khỏi phòng”.

Pedro Goncalves, VĐV thi đấu ở bộ môn canoeing, đã qua đêm với Ingrid Oliveira
Pedroso cũng tiết lộ cô và Oliveira đã ẩu đả trong lúc tập luyện do cả hai không thống nhất với nhau về cách tập: “Chúng tôi đã ẩu đả trong lúc tập luyện bởi tôi muốn thực hiện một cú nhảy, còn cô ta thì muốn thực hiện động tác khác”.

Oliveira đã đuổi Pedroso ra khỏi phòng để qua đêm với bạn trai
Oliveira cũng xác nhận điều: “Chúng tôi đã đánh nhau và không hề nói chuyện với nhau. Nhưng cả hai chúng tôi đều thi đấu cùng nhau bởi đây là cơ hội hiếm hoi mà cả hai có thể tranh tài ở Olympic. Từ hôm nay, tôi sẽ không nhảy cầu đôi với cô ta nữa”.
Goncalves thì từ chối trả lời về việc qua đêm với Oliveira: “Tôi không muốn tiết lộ chuyện riêng tư của mình trên báo chí”.
Việc các VĐV ngủ với trong thời gian tham dự Olympic không còn là chuyện lạ. Tại Rio 2016, ban tổ chức đã cung cấp 450 nghìn bao cao su miễn phí cho các VĐV, gấp ba lần so với Olympic 2012.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*