Hành động cao đẹp của Dortmund trước CĐV Monaco sau vụ nổ bom ở Đức gây sốt

Hành động cao đẹp của Dortmund trước CĐV Monaco sau vụ nổ bom ở Đức gây sốt

Thứ Tư, 12/04/2017 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BLĐ CLB Borussia Dortmund đã đề nghị được hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho các CĐV Monaco, những người tới từ Pháp để xem trận lượt đi vòng tứ kết Champions League.
Theo lịch, lẽ ra trận đấu giữa Dortmund và Monaco đã diễn ra cùng giờ với trận Juventus - Barcelona. Tuy nhiên, ngay trước thềm trận đấu diễn ra, có 3 vụ nổ bom xảy ra ở ngay trước khu vực đỗ xe bus của CLB Dortmund. Những vụ nổ này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới CLB Dortmund, khi hậu vệ Marc Bartra thậm chí còn phải nhập viện sau khi bị thương bị mảnh vỡ của cửa kính xe bus.
NÓNG: Trận Dortmund – Monaco bị hoãn do 3 vụ nổ bất ngờ nổ ở nước Đức

NÓNG: Trận Dortmund – Monaco bị hoãn do 3 vụ nổ bất ngờ ở nước Đức

Trận lượt đi vòng tứ kết Champions League 2016-17 giữa Borussia Dortmund và AS Monaco đã bị hoãn lại sau 3 vụ nổ xảy ra tại nước
Sau cuộc họp khẩn với sự có mặt của các quan chức của UEFA, lãnh đội của 2 CLB và chính quyền địa phương, trận Dortmund - Monaco đã bị hoãn và sẽ diễn ra sau đó một ngày.
Việc trận đấu phải chuyển sang ngày hôm sau làm ảnh hưởng lớn đến các CĐV của Monaco, những người đã tới Đức để xem đội nhà thi đấu. Để được xem trận đấu, họ sẽ phải ở lại Đức thêm một ngày nữa.


Dortmund kêu gọi sự hỗ trợ đối với các fan Monaco
Trước vấn đề này, BLĐ CLB Dortmund đã đề nghị được hỗ trợ tới các CĐV của Monaco.  Trên Twitter của đội bóng 'Vàng -đen", họ đã tạo ra một hashtag #bedforawayfans nhằm hỗ trợ những khán giả của đội khách thuận lợi trong việc tìm kiếm một nơi để nghỉ ngơi.
Trong khi đó, phía CLB Monaco cũng tiết lộ sẽ hỗ trợ mỗi CĐV Monaco một số tiền vào khoảng 83 euro để lưu trú lại nước Đức thêm một ngày nữa.
Cho đến thời điểm này, nguyên nhân của các vụ nổ bom vẫn chưa được làm rõ.
T.Giáp
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*