Gia đình Messi phản pháo Maradona: 'Chỉ những người ngu dốt mới nghi ngờ Leo'

Gia đình Messi phản pháo Maradona: 'Chỉ những người ngu dốt mới nghi ngờ Leo'

Chủ Nhật, 14/10/2018 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bình luận Messi không đủ khả năng làm thủ lĩnh tuyển Argentina của Diego Maradona đã gây ra những phản ứng trái chiều ngay tại Argentina.
Maradona: 'Đi toilet 20 lần trước mỗi trận đấu thì Messi sao làm thủ lĩnh được?'

Maradona: 'Đi toilet 20 lần trước mỗi trận đấu thì Messi sao làm thủ lĩnh được?'

Maradona đã lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của Lionel Messi cho Argentina và khẳng định sẽ không gọi anh lên tuyển một lần nào nữa.
Chú thích ảnh
Gia đình Messi chỉ trích gay gắt Maradona nhưng cũng có những người ủng hộ “Cậu bé vàng” từng giúp La Albiceleste vô địch World Cup 1986. Đáp lại bình phẩm của Maradona rằng “một người đi toilet 20 lần trước trận đấu như Messi thì làm sao trở thành thủ lĩnh của Argentina được”, người anh em họ của Leo là Maxi Biancucchi phản pháo.
“Chỉ người ngu dốt mới nghi ngờ Leo. Thật đáng buồn là một người tự vỗ ngực là thủ lĩnh như Diego lại nói xấu một cầu thủ đang là số 1 ở Argentina và có thể vẫn sẽ là số 1 trong một thời gian rất dài nữa. Maradona nói năng thiếu suy nghĩ vào lúc mà lẽ ra ông ta nên giúp tái thiết ĐTQG nếu ông ấy yêu đội tuyển như ông ấy nói”.
Luật sư Alba Llanes tán đồng với ý kiến của Maxi Biancucchi “Lời nói của một kẻ nghiện ma túy thì làm gì có giá trị”. Cựu giáo viên Carlos Munoz Alvarez phụ họa: “Một kẻ béo ú, thần kinh và sức khỏe đều có vấn đề như Diego thì làm sao chỉ trích Messi được”.

Nhưng cũng có những ý kiến ủng hộ “Cậu bé vàng”. “ Một fan của Maradona là Gilberto Ruiz Pintos lên tiếng: “Diego nói có gì sai đâu. Hãy thôi coi Messi là số 1 vì anh ta đâu phải là số 1”. Một fan khác nói: “Maradona muốn nói gì cũng được vì ông ấy đã chứng tỏ được tài năng của mình trên sân cỏ, không như ai kia chỉ dùng ĐTQG để lấp đầy túi tham”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên