Gia đình Cristiano Ronaldo xung đột chỉ vì... đặt tên con

Bà Dolores và Georgina mâu thuẫn dữ dội trong chuyện đặt tên con

Gia đình Cristiano Ronaldo xung đột chỉ vì... đặt tên con

Chủ Nhật, 15/10/2017 12:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo chí Bồ Đào Nha khẳng định bầu không khí gia đình của Cristiano Ronaldo hiện tại như một thùng thuốc nổ, sẵn sàng phát nổ nếu như điều kiện của bà Dolores không được con dâu tương lai Georgina Rodriguez đáp ứng.
Đầu tiên là tờ Correio da Manha, sau đó là tạp chí VIP, cả hai đều khẳng định "chiến tranh" đã thực sự nổ ra giữa mẹ và bạn gái của Ronaldo. Correio da Manha dựa trên nguồn tin mà họ tuyên bố rằng "cực kỳ đáng tin cậy" cho rằng vấn đề gây mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ là việc đặt tên cho em bé sắp chào đời.
Mâu thuẫn vì đặt tên
Ronaldo đã có 3 người con nhưng bé đầu đặt theo tên bố Cristiano Jr, hai bé song sinh tên là Mateo và Eva. Con chung của anh với Georgina sắp tới sẽ là một bé gái. Khi biết được giới tính của em bé, bà Dolores có một mong ước rằng đứa bé sẽ được đặt theo tên của bà. "Dolores bé nhỏ", đó là cái tên mà mẹ Ronaldo muốn con trai sẽ đặt cho cháu nội của mình.
Thế nhưng, đề xuất này không được Georgina chấp thuận. Người mẫu sinh năm 1995 cho rằng cái tên "Dolores" đã "quá cũ" và "nghe quê quê". Cô muốn chọn cho con gái đầu lòng của mình một cái tên đặc biệt hơn, mới mẻ hơn. Hoặc nếu không cô sẽ đặt con theo tên của mình, gọi bé là "Georgina bé nhỏ".
Thái độ bướng bỉnh của Georgina khi bà Dolores thuyết phục chuyện đặt tên khiến cả hai dần nảy sinh mâu thuẫn. Từ một người hết mực thương yêu, coi Georgina như con gái, đưa cô đi du lịch những lúc Ronaldo thi đấu hay nấu cho cô những món ăn ngon bồi bổ, bà Dolores bỗng quay ngoắt 180 độ, ghét Georgina ra mặt. Trong trận đấu gần đây của Real, bà Dolores đến sân cổ vũ cho con trai nhưng bà ngồi cách Georgina một hàng ghế. Họ không nói chuyện trong suốt trận đấu, chỉ quan tâm đến cậu bé Cristiano Jr đi theo cùng.
Bà Dolores sợ mất vị thế
Correio da Manha cũng cho rằng ngoài mâu thuẫn đặt tên, bà Dolores còn tỏ thái độ không ưa Georgina vì cô quá được Ronaldo cưng chiều. Xưa nay, trong gia đình Ronaldo, bà Dolores là người đứng chủ. Mọi công việc trong nhà, việc chăm sóc các cháu đều do bà Dolores quyết định. Ronaldo bận rộn tập luyện và thi đấu nên cũng giao phó tất cả cho mẹ.
Khi Georgina xuất hiện, cô dần lấy thiện cảm của cậu bé Cristiano Jr. Cô bắt tay vào chăm sóc hai bé song sinh Mateo và Eva và đưa ra nhiều quyết định trong việc cải thiện phòng ở, thực đơn ăn uống hàng ngày... Ronaldo thấy Georgina yêu thương các con riêng thì càng hết mực chiều chuộng cô. Nhưng bà Dolores thấy Georgina can thiệp vào nhiều việc của gia đình thì cảm thấy khó chịu. Bà ấy cảm nhận rằng vị thế của mình đang lung lay và ghen tỵ khi con trai ngày càng đứng về phía bạn gái.
Cuộc chiến giữa họ có thể nhìn thấy rõ bằng những bức ảnh trên trang cá nhân. Bà Dolores cố gắng "kéo" con trai và các cháu về phía mình khi liên tục chụp ảnh bên Ronaldo và 3 cháu. Trong các bức ảnh không hề có sự hiện diện của Georgina. Bạn gái Ronaldo cũng vậy. Những bức ảnh của cô chủ yếu là chụp cùng CR7 với 3 đứa trẻ, không mảy may có hình bóng bà Dolores.
Điều này trái ngược với khi Georgina mới quen Ronaldo. Lúc đó, cô thường xuyên chụp hình với bà Dolores và người thân của CR7. Trong các bức ảnh, hai người thường đứng gần nhau, tươi cười vui vẻ.
Khánh Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI