Gareth Bale muốn đá cho Getafe để gần nhà và tiện... chơi golf

Gareth Bale muốn đá cho Getafe để gần nhà và tiện... chơi golf

Thứ Năm, 09/06/2022 14:57 GMT+7

Chủ tịch Getafe Angel Torres cho biết Gareth Bale sẵn sàng thi đấu cho CLB này vì muốn ở gần nhà và để… tiện đánh golf.
Rời Real Madrid, Bale nên đi đâu?

Rời Real Madrid, Bale nên đi đâu?

Mối lương duyên 9 năm của Gareth Bale với Real Madrid đã chính thức khép lại vào mùa Hè này. Câu hỏi đặt ra lúc này là tiền đạo người xứ Wales sẽ đi đâu trong bến đỗ có thể coi là cuối cùng của sự nghiệp.
Bale đã hết hợp đồng với Real Madrid và nhận được nhiều đề nghị thi đấu mới. Trong số này có những đề nghị thi đấu đến từ các CLB ở quê nhà xứ Wales nhưng Bale muốn ở lại Tây Ban Na cho tới thời điểm diễn ra World Cup 2022.
Trong số các CLB ở Tây Ban Nha muốn có Bale có Rayo Vallcano và Getafe. Bale có vẻ muốn gia nhập Getafe. Nếu đá cho đội này thì Bale không phải di chuyển xa. SVĐ của Getafe chỉ cách sân Bernabeu của Real Madrid 30 phút chạy xe và chỉ cách nơi ở hiện tại của Bale và gia đình 20 phút chạy xe
Chú thích ảnh
Gareth Bale mê đánh golf
Đá cho Getafe thì Bale không chỉ tiện đi về nhà mà quan trọng không kém là Bale mê chơi golf và nếu đá cho Getafe thì Bale vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình do CLB golf Bale đang chơi cách đó cũng không xa.
Các con của Bale đang rất thoải mái với việc học tập ở Madrid còn Bale thì thoải mái tham gia các sự kiện đánh golf ở thủ đô Tây Ban Nha. Những tháng qua ngôi sao xứ Wales đã tham gia một số giải Golf ở đây.
Chuyện Bale mê đánh golf đã trở thành đề tài bàn tán trong 8 năm anh đá cho Real Madrid. Truyền thông Tây Ban Nha thậm chí chỉ trích Bale vì cho rằng anh ham đánh golf hơn cả chuyện thi đấu cho Real.
Có lần khi trở về đá cho tuyển xứ Wales, Bale còn cầm tầm băng rôn có dòng chữ theo thứ tự là “Wales.Golf.Madrid”. Chỉ dấu được cho là anh thích chơi golf hơn cả đá cho Real Madrid.
Trong những năm cuối của hợp đồng với Real, Bale bị mô tả như một dạng “kí sinh trùng”, một kiểu cầu thủ “ăn bám”.
Real muốn tống khứ anh cho đội khác nhưng Bale không tha thiết với chuyện ra đi để được ra sân nhiều hơn mà tỏ ra rất vui vẻ ở lại Madrid để hưởng lương cao rồi “ngồi chơi xơi nước” và cứ rảnh là lại… chơi golf.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM