Floyd Mayweather xếp tiền thành đống, tậu thêm hàng chục đôi giầy hiệu

Floyd Mayweather xếp tiền thành đống, tậu thêm hàng chục đôi giầy hiệu

Chủ Nhật, 09/08/2015 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Lối sống khoa trương của võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi. Mới đây, anh đã xếp tiền thành đống để chuẩn bị cho một chuyến bay mới, trước khi chụp ảnh và đăng tải lên Twitter cá nhân.

Floyd “Money” Mayweather
Trong ảnh, Mayweather đang cầm một túi xách rỗng không, từ từ gom hàng nghìn đô đang được xếp ngăn nắp thành hàng trên bàn. Trước đó ít giờ, Mayweather cũng đăng tải bức ảnh chụp hàng chục đôi giầy hiệu Christian Louboutin anh vừa mua lên Instagram, cùng dòng chú thích đại ý: “Chỉ làm dày thêm bộ sưu tập thôi mà”.

Những trò lố của Mayweather khiến không ít người ngứa mắt
Sau khi “cướp” đai vô địch WBO hạng bán trung từ tay Manny Pacquiao (Philippines) tại Las Vegas vào tháng trước, “độc cô cầu bại” Mayweather đã nâng số trận thắng liên tiếp lên 48. Anh sẽ đối mặt với tay đấm Andre Berto vào tháng tới, cũng tại Vegas.
Berto, năm nay 31 tuổi, là một cựu vô địch thế giới nhưng đã thua 3/6 trận gần nhất. Tuy nhiên, Mayweather khẳng định đây vẫn là một thử thách khá thú vị: “Berto là một đối thủ rất khó chịu. Anh ấy luôn thi đấu với 100% khả năng khi xung trận”.

Mayweather - Berto, một cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi
Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*