Eric Abidal bị vợ bỏ vì quan hệ 'ngoài luồng' với sao nữ PSG

Eric Abidal bị vợ bỏ vì quan hệ 'ngoài luồng' với sao nữ PSG

Thứ Bảy, 20/11/2021 18:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ cựu hậu vệ Barca và tuyển Pháp Eric Abidal đang làm đơn li dị sau khi biết chuyện chồng cô bị tố dan díu với cầu thủ của đội nữ PSG Kheira Hamraoui.
Abidal dính líu đến vụ nữ cầu thủ PSG bị hành hung?

Abidal dính líu đến vụ nữ cầu thủ PSG bị hành hung?

Nữ cầu thủ của PSG, Kheira Hamraoui, bị hành hung. Cảnh sát Pháp bắt giữ một đồng đội của cô ở PSG và đội tuyển Pháp, Aminata Diallo, vì nghi ngờ vụ tấn công nhằm chiếm suất đá chính. Thế nhưng, kiểm tra điện thoại của nạn nhân, cảnh sát Pháp phát hiện tình tiết bất ngờ liên quan tới cựu danh thủ Eric Abidal.
Vụ quan hệ “ngoài luồng” của Abidal vỡ lở sau hi cảnh sát điều tra kẻ chủ mưu bí mật tấn công Hamraoui tháng này. Hamraoui cho biết cô bị những gã đàn ông đeo mặt nạ kéo ra khỏi ô tô cùng đồng đội của mình ở đội nữ PSG Aminata Diallo và bị đánh bằng một thanh sắt khiến chân bầm tín và có nhiều vết cắt.
Vào đêm xảy ra vụ tấn công, cảnh sát phát hiện Hamraoui dùng sim điện thoại được đăng kí tên Abidal. Hamraoui sau đó kêu gọi truyền thông Pháp tôn trọng quyền riêng tư của cô.
Các luật sư của vợ Abidal (Hayet Abidal) cho biết cô đang làm đơn li dị cựu hậu vệ Barca. Sau khi các công tố viên của Pháp thông báo họ phát hiện Hamraoui dùng sim điện thoại được đăng kí tên Abidal thì Abidal đã thú nhận với vợ mình là anh có quan hệ “ngoài luồng” với cô gái này.
Chú thích ảnh
Abidal và vợ Hayet
Vợ chồng Abidal đều đến từ Lyon ở Đông Nam nước Pháp. Họ cưới nhau từ 2003 và có với nhau 5 con (4 gái, 1 trai).
Đồng đội của Hamraoui, Diallo, bị cảnh sát giữ lại để thẩm vấn gần 35 tiếng trước khi được trả tự do. Tờ L’Equipe công bố chi tiết nguồn tin của cảnh sát về diễn biến vụ tấn công.
Chú thích ảnh
Abidal thú nhận có quan hê ngoài luồng với Hamraoui (phải), sao nữ PSG
“Kẻ tấn công dùng thanh sắt đánh nhiều lần vào chân tôi. Tôi cố gắng dùng tay để tự vệ. Lúc đó tôi không nhìn thấy chúng có vũ khí gì. Bọn chúng hét lên: mở cửa ra, mở cửa ra. Một tên đứng cùng phía tôi túm lấy tôi và kéo tôi ra khỏi xe. Trước đó hắn đã rút ra một thanh sắt hình chữ nhật giấu trong quần hay trong áo gì đó. Hắn lập tức nện cho tôi một cú để ép tôi ra khỏi xe. Tôi ngã xuống đường”.
“Hắn dùng thanh sắt đánh tôi nhiều lần. Vụ tấn công diễn ra trong mấy phút nhưng tôi thấy quá dài. Hai kẻ tấn công sau đó chạy trốn vì có xe đi vào phố. Chúng chạy theo hướng có xe đi. Chúng tôi nhanh chóng bị mất dấu. Tôi nghĩ có ô tô chờ chúng gần đó”, Hamraoui tường trình vụ việc với cảnh sát.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*