Đức Huy, Văn Khang trượt tủ dự đoán đề văn THPT QG 2022

Đức Huy, Văn Khang trượt tủ dự đoán đề văn THPT QG 2022

Thứ Năm, 07/07/2022 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả tiền vệ Phạm Đức Huy và Khuất Văn Khang đều dự đoán sai đề văn THPT quốc gia 2022.
Đề thi và gợi ý đáp án môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Đề thi và gợi ý đáp án môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Đề thi Văn rơi vào bài Chiếc thuyền ngoài xa của nhà văn Nguyễn Minh Châu. Gợi ý đáp án môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Trước mỗi kỳ thi THPT quốc gia, các cầu thủ đều rất háo hức tham gia chương trình dự đoán đề Văn để thể hiện tài “tiên tri” của mình.
Trong đó, nổi tiếng nhất có lẽ là “quàng tử Ả Rập” Phạm Đức Huy. Cầu thủ người Hải Dương liên tiếp dự đoán trúng đề thi môn Văn năm 2018 và 2019.
Chú thích ảnh
Năm nay Đức Huy lại đoán sai đề thi Văn
Tuy nhiên, có vẻ nhà “tiên tri” Đức Huy đã sử dụng hết 100% công lực vào 2 lần dự đoán trước nên ở các năm tiếp theo anh đều đưa các sĩ tử theo anh khám phá một vùng đảo xa hoàn toàn mới lạ.
Năm 2022 cũng không phải ngoại lệ, khi tiền vệ sinh năm 1995 khẳng định chắc chắn như đinh đóng cột: “Vợ nhặt”. Dù vậy, đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT 2022 lại rơi vào bài “Chiếc thuyền ngoài xa”.
Chú thích ảnh
Khuất Văn Khang cũng không thể đưa ra dự đoán chính xác về đề thi
Có lẽ năm nay, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội sẽ không còn đi sửa phần bình luận của mình như năm 2021 nữa. Có thể Đức Huy sẽ lấy lý do rằng “siêu năng lực” đã bị vũ trụ lấy đi mất nên không còn linh nghiệm nữa.
Hiện tại, tiền vệ 27 tuổi đang cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp đội đầu bảng Hải Phòng vào cuối tuần này. Đây là trận đấu được dự báo rất khó khăn cho đội chủ sân Hàng Đẫy bởi Hải Phòng đang bay cao tại giải quốc nội với phong độ cực kỳ ấn tượng của Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hải Huy, Rimario…
Một người đàn em của Đức Huy cũng gia nhập bộ môn “tiên tri” này là Khuất Văn Khang. Cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Phố Hiến mạnh dạn “đặt cửa” Vợ chồng A Phủ. Tuy nhiên, tiền vệ người Phú Thọ không có được “sự mách bảo từ vũ trụ” nên cũng “trượt vỏ chuối” hoàn toàn.
Văn Khang đang cùng U19 Việt Nam thi đấu tại giải vô địch U19 Đông Nam Á. Đội trưởng U19 Việt Nam và các đồng đội đã có 2 trận thắng và 1 trận hoà. Trong trận đấu diễn ra ngày 8/7, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ đối đầu với U19 Myanmar, đối thủ cạnh tranh trực tiếp 1 trong 2 suất vào bán kết.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM