Đình Trọng làm tài xế cho Bùi Tiến Dũng

Đình Trọng làm tài xế cho Bùi Tiến Dũng

Thứ Năm, 09/07/2020 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc được Đình Trọng lái “xế hộp” chở đi “lên phố giải ngố”.
Con gái Bùi Tiến Dũng quấn quít bên Đình Trọng, Duy Mạnh

Con gái Bùi Tiến Dũng quấn quít bên Đình Trọng, Duy Mạnh

Sau khi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC vào tối 5/7 khép lại, Đình Trọng và Duy Mạnh đã có cuộc gặp gỡ thân mật với gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng.
Theo đó, Đình Trọng khá tự tin bên chiếc vô lăng. Ngồi bên cạnh, Bùi Tiến Dũng tỏ ra tin tưởng và không quên dành cho cậu em lời khen: “Tay dẻo phết chứ đùa!”.
Đình Trọng trong thời gian qua đã âm thầm tập lái xe ô tô. Anh đã kịp sắm cho mình một chiếc siêu xe Mercedes và gia nhập hội những cầu thủ có xế hộp khủng ở Việt Nam sau những Quang Hải, Tiến Linh…
buitiendunglaixe
Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng là những đồng đội khá thân thiết trong màu áo ĐT Việt Nam. Cả hai thường xuyên ở cùng phòng trong mỗi đợt tập trung đội tuyển.

Sau trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC vừa qua, 2 cầu thủ này tranh thủ có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi. Tại đây, Đình Trọng tranh thủ bế bé Sushi và được cô công chúa của trung vệ Bùi Tiến Dũng khá quấn quít.
Hiện tại Bùi Tiến Dũng cùng Viettel đang chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng tại vòng 9 LS V-League 2020. Trong khi đó, Đình Trọng vẫn đang trong quá trình tập tái phục hồi chấn thương đứt dây chằng đầu gối và chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên