Đình Trọng ‘hoang tàn’ trong thời gian cách ly

Đình Trọng ‘hoang tàn’ trong thời gian cách ly

Thứ Ba, 29/06/2021 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Trần Đình Trọng vừa để lộ ảnh trong thời gian cách ly y tế sau khi trở về từ UAE. Anh trông rất “hoang tàn” với mái tóc không được chăm sóc và không cạo râu.
Viettel nâng tính chuyên nghiệp cho bóng đá Việt Nam

Viettel nâng tính chuyên nghiệp cho bóng đá Việt Nam

Việc nhận được suất vào thẳng AFC Champions League 2021 sau mùa giải gần nhất B.Bình Dương dự sân chơi này năm 2016 đã giúp Viettel hiện thực hoá mục tiêu vươn ra biển lớn. Từ đấu trường hàng đầu châu Á, đại diện Việt Nam có thể cũng khiến phần còn lại V-League phải nghĩ khác.
Sau khi quyết định tiếp tục cách ly y tế thêm 7 ngày tại khách sạn nhằm đảm bảo sức khỏe, nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam tỏ ra rất nhớ nhà. Đây là tâm lý chung khi tất cả đều chỉ ở trong phòng khách sạn và không được ra ngoài. Các bài tập cũng không đủ để họ có thể giải tỏa trong thời gian rảnh rỗi.
Thậm chí một số cầu thủ như Đình Trọng còn không chịu cạo râu bởi theo anh chia sẻ với người thân: “Không đi đâu cả, cũng chẳng gặp ai nên lười không cạo râu luôn. Vì cạo cũng đâu có ai ngắm đâu”. Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1997 còn chia sẻ rằng khoảng cửa sổ nhìn ra bên ngoài là thứ duy nhất “cứu dỗi tâm hồn” anh trong thời gian này.
Chú thích ảnh
Vẻ ngoài của Đình Trọng trong thời gian cách ly
Tấm ảnh Đình Trọng râu ria lởm chởm sau đó đã nhanh chóng được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ lại. Đa phần người hâm mộ đều thấy ái ngại cho các cầu thủ và Đình Trọng vì phải xa nhà quá lâu, từ tận ngày 7/5. Dự kiến, ngày mai (30/6), toàn bộ các cầu thủ sẽ được trở về nhà sau thời hạn cách ly 14 ngày.
Về phía Đình Trọng, sau khi trở về nhà, anh cũng sẽ được nghỉ ngơi bởi CLB Hà Nội cũng đang trong thời gian nghỉ xả hơi. Đội bóng Thủ đô dự kiến trở lại tập trung chuẩn bị cho V-League vào đầu tháng 7 tới đây. Đoàn quân áo tím còn 1 trận đấu gặp SLNA để tự định đoạt số phận mình trong TOP 6 khi giai đoạn 1 kết thúc.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM