ĐẮNG LÒNG: Vợ xin Liên đoàn bóng đá Trung Quốc... đuổi chồng khỏi đội tuyển

ĐẮNG LÒNG: Vợ xin Liên đoàn bóng đá Trung Quốc... đuổi chồng khỏi đội tuyển

Thứ Tư, 29/03/2017 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jiang Zhipeng, một cầu thủ bóng đá đang thi đấu cho ĐT Trung Quốc, đang đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi cả ĐTQG và cả CLB, do những cáo buộc đến từ chính người vợ của mình.
Jiang Zhipeng, hậu vệ cánh trái của ĐT Trung Quốc, sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị “treo giày” sớm vì những cáo buộc từ chính người vợ của mình.
Trong trận đấu với ĐT Iran, cũng chính hậu về này đã tạo ra sự sơ hở nơi hàng thủ của Trung Quốc, tạo điều kiện cho Iran có được bàn thắng duy nhất. Trận thua này khiến Trung Quốc dậm chân tại vị trí số 5 trên BXH, khiến giấc mơ tham dự World Cup 2018 ngày càng trở nên xa vời.

Trung Quốc để thua tối thiểu trước Iran, khiến hy vọng tham dự World Cup 2018 càng trở nên xa vời
Câu chuyện của Jiang Zhipeng tại đội tuyển quốc gia vừa mới nguôi ngoai, thì mới đây, Zhang Zhiyue, vợ của Zhipeng, đã đưa ra những cáo buôc giật gân về cầu thủ này trên mạng xã hội Weibo. Cụ thể, Zhiyue đã tố cáo Zhipeng về việc anh muốn ly hôn để có thể chung sống với cô tình nhân tên Xiao Bing.
“Tôi ở bên anh ta từ khi anh ta còn là một đứa trẻ nghèo hèn. Mẹ của tôi đối xử với anh ta như con đẻ, thậm chí gia đình tôi còn bỏ ra 1 triệu nhân dân tệ cho anh ta để trang trải chi phí thuê nhà ở Thượng Hải”, Zhiyue chia sẻ trên Weibo. “Chúng tôi chưa từng có một đám cưới tử tế, và mối quan hệ của chúng tôi chưa bao giờ được công khai”.

Hình ảnh giữa Zhipengvà tình nhân
“Trong gần 3 năm rưỡi qua, anh ta đã ngủ với không biết bao nhiêu người phụ nữ khác, và bây giờ anh ta còn mong tôi chết sớm, mặc cho tình nghĩa vợ chồng đã kéo dài 10 năm”.
Ngoài ra, Zhiyue cũng tung ra một số đoạn chat mùi mẫn giữa Zhipeng và tình nhân.

Zhipeng muốn vợ mau chết để sống chung với bồ
Zhiyue đang tiến hành khởi kiện gã chồng tệ bạc. Đồng thời, cô cũng đệ đơn lên Liên đoàn bóng đá Trung Quốc trục xuất Zhipeng ra khỏi đội tuyển quốc gia và CLB Guangzhuo R&F.
“Kính thưa ông Cai Zhenhua, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Trung Quốc”, Zhiyue viết, “tôi cầu xin ông hãy trục xuất Jiang Zhipeng ra khỏi đội tuyển Trung Quốc. Thưa ông Wang Yuping, Giám đốc thể thao tỉnh Quảng Đông, kính mong ông sa thải Jiang khỏi đội bóng Guangzhou R&F. Thưa ông Zhang Li, chủ tịch CLB Guangzhou R&F, xin ông hợp tác với luật sư của tôi và gửi hợp đồng của Jiang làm bằng chứng trước tòa. Tôi tin rằng công lý sẽ được thực thi”.
T.Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay