Dàn tuyển thủ Việt Nam tươi cười về ăn Tết sau chiến thắng

Dàn tuyển thủ Việt Nam tươi cười về ăn Tết sau chiến thắng

Thứ Tư, 02/02/2022 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đồng loạt chia sẻ hình ảnh trở về nhà ăn Tết cùng gia đình sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc.
Tiến Linh tâm sự cùng Văn Lâm sau chiến thắng trước tuyển Trung Quốc

Tiến Linh tâm sự cùng Văn Lâm sau chiến thắng trước tuyển Trung Quốc

Sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã không quên chia sẻ niềm vui này cùng người anh xa quê Đặng Văn Lâm.
Ngay sau chiến thắng tưng bừng 3-1 trên sân Mỹ Đình, ngày Tết mới “chính thức” bắt đầu với các chàng trai áo đỏ sao vàng. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn nhanh chóng khoe gia đình chuẩn “kiểu mẫu” khi chụp ảnh với bố mẹ và em gái rất xinh xắn lên mạng xã hội cá nhân.
Chú thích ảnh
Văn Toàn ăn Tết chiến thắng cùng gia đình
Trung vệ Trần Đình Trọng cũng rất “nhanh tay” chia sẻ hình ảnh ngồi ăn cơm cùng mẹ và cậu em trai Thanh Bình. Thậm chí, anh còn là người đăng tải hình ảnh về với gia đình sớm nhất. Điều này cũng là dễ hiểu bởi quê hương Gia Lâm của Đình Trọng chỉ cách nơi ĐT Việt Nam đóng quân không quá xa.
Chú thích ảnh
Đình Trọng chụp ảnh cùng mẹ và em trai
Người phải di chuyển quãng đường xa nhất về nhà là hậu vệ cánh Nguyễn Phong Hồng Duy cũng “cập nhật xu hướng” với bức ảnh quây quần bên gia đình và người thân. Trong trận đấu gặp ĐT Trung Quốc, anh thi đấu xông xáo và đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung của đoàn quân áo đỏ.
Chú thích ảnh
Hồng Duy chia sẻ niềm vui cùng gia đình trong ngày Tết
Với các cầu thủ ĐT Việt Nam, Tết bây giờ mới “thực sự bắt đầu”. Những cầu thủ này sẽ tranh thủ nghỉ ngơi, thả lỏng khoảng vài ngày trước khi tập trung cùng CLB chủ quản chuẩn bị cho V-League 2022. Đa số các đội bóng đều đang để lịch hội quân vào ngày mùng 6 âm lịch.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM