Cựu sao Arsenal kiếm bộn tiền vì đặt cược vào Floyd Mayweather

Cựu sao Arsenal kiếm bộn tiền vì đặt cược vào Floyd Mayweather

Thứ Hai, 04/05/2015 17:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Floyd Mayweather với việc giành chiến thắng trước Manny Pacquiao đã vô tình giúp Emmanuel Frimpong kiếm được 78.000 bảng.
Cựu cầu thủ của Arsenal, Emmanuel Frimpong đã đặt cược số tiền là 50 nghìn bảng cho võ sĩ Floyd Mayweather ở trận so găng vừa qua với Manny Pacquiao.
Mặc dù Pacquiao tấn công dữ dội nhưng Floyd Mayweather đã phòng ngự vững chắc. Tay đấm người Philippines đã không thể hạ knock-out được Floyd Mayweather. Kết quả sau trận nghiêng về tay đấm người Mỹ với các tỷ số điểm là 118-110, 116-112 và 116-112. Điều đó đồng nghĩa với việc Frimpong đã thắng độ. Số tiền mà Frimpong kiếm được từ vụ cá độ là 78 nghìn bảng.

Floyd Mayweather giành chiến thắng trước Manny Pacquiao nhờ cách tính điểm

Sau trận đấu này, Floyd Mayweather đã thổ lộ ý định giải nghệ: “Trận đấu cuối cùng của tôi là vào tháng Chín và sau đó, tôi sẽ treo găng. Tôi đã gần 40 tuổi và tôi cảm thấy hoàn toàn may mắn khi chơi môn thể thao này gần 19 năm. Tôi sẽ lại lên đài vào tháng Chín tới”.
Emmanuel Frimpong (23 tuổi) là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Arsenal. Anh thi đấu cho đội một Arsenal từ năm 2011 đến 2014. Hiện tiền vệ này đang thi đấu cho CLB của Nga là Ufa.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*