Cựu cầu thủ chết trong tai nạn xe hơi

Thứ Tư, 28/12/2011 13:42 GMT+7

(TT&VH Online)- Cựu cầu thủ của Sampdoria và Sao Paulo, Cate đã qua đời trong một tai nạn xe hơi vào ngày hôm qua (27/12).


Cate qua đời ở tuổi 38- Ảnh Internet

Vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm qua (27/12), Cate, 38 tuổi đang lái chiếc xe ERS-122 của mình trên đường cao tốc tại thị trấn Ipe, Rio Grande do Sul, Brazil và bất ngờ va chạm với một xe tải, cảnh sát liên bang cho hay.
Nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm hiện vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ nhưng được biết vào thời điểm vụ va chạm xảy ra, trời đang mưa rất to. Tài xế chiếc xe tải may mắn bình an vô sự còn cựu tiền đạo của Sampdoria thì tắt thở ngay tại hiện trường.


Hiện trường vụ tai nạn

Cate, tên đầy đủ là Marcos Antonio Lemos Tozzem, có sự nghiệp bóng đá thăng hoa trong màu áo của Sao Paulo thời được Muricy Ramalho dẫn dắt. Thời điểm tỏa sáng nhất của Cate là khi đội bóng của anh tham dự Intercontinental Cup năm 1992 và giành chiến thắng 1-0 trước Barcelona của Johan Cruyff. Sau đó, Cate chuyển sang Serie A đầu quân cho Sampdoria mùa giải 1998-99, ghi được 1 bàn thắng trong 15 lần ra sân.
K.Đ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi