Công Vinh luôn tự hào về vợ mình

Thứ Hai, 26/10/2015 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Công Vinh thật sự ngưỡng hộ trước những đóng góp của phụ nữ dành cho gia đình và xã hội. Vinh luôn tự hào về những phụ nữ xung quanh mình như mẹ, vợ và những người phụ nữ đã có nhiều cống hiến cho cộng đồng” - cầu thủ xứ Nghệ cho biết.
Phụ nữ Việt Nam chiếm gần 50% dân số và đóng góp lên đến 48% lực lượng lao động xã hội. Con số này đã cho thấy vai trò không nhỏ của phụ nữ trong xã hội ngày nay. “Không ai giỏi bằng phụ nữ Việt Nam vì chẳng những làm tốt việc nhà, chăm sóc chồng, nuôi dạy con cái mà phụ nữ còn đóng góp rất nhiều cho xã hội” - Công Vinh cho biết thêm.

Để thể hiện sự ủng hộ của mình, Công Vinh đã tháp tùng ca sỹ Thuỷ Tiên đến tham dự “Ngày hội tôn vinh phụ nữ tiến bước”.
Anh cho biết mình hoàn toàn ủng hộ người phụ nữ bước ra xã hội để cống hiến nhiều hơn. Anh đã hăng hái ký tên ủng hộ giải thưởng “Phụ nữ tự tin tiến bước” và cho rằng việc thành lập giải thưởng là hoạt động đột phá rất ý nghĩa.
Điều này có giá trị khích lệ tinh thần và thúc đẩy phụ nữ cống hiến, tiến bước nhiều hơn.

Các nghệ sỹ có mặt tại chương trình đều ủng hộ phụ nữ tiến bước
Có mặt tại chương trình, nghệ sỹ Quyền Linh cho rằng không phải ngẫu nhiên người ta quan niệm “phụ nữ sáng tạo thế giới”, bởi lịch sử nhân loại luôn gắn liền và phần lớn nhờ bàn tay phụ nữ kiến tạo nên.
Ở góc độ nhỏ hơn, trong mỗi gia đình, nếu thiếu vắng sự chăm sóc và vun vén của phụ nữ thì khó lòng định nghĩa đó là một mái ấm hạnh phúc thực sự.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ các quan niệm về phụ nữ hiện đại
Anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho các nghệ sỹ có mặt đây như MC Quỳnh Hoa, ca sỹ Mỹ Linh, Thủy Tiên, nghệ sỹ múa Linh Nga, siêu mẫu Hà Anh. Đây là những phụ nữ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và được nhiều người biết đến.


Ca sỹ Mỹ Linh, hình mẫu của phụ nữ tiến bước biểu diễn tại chương trình
Khi được biết dù có đến 99% người Việt Nam tự hào với những đóng góp của phụ nữ cho gia đình và xã hội nhưng chỉ có 22% thường xuyên thể hiện sự trân trọng cho những đóng góp đó; Công Vinh kêu gọi cánh đàn ông hãy quan tâm hơn và dành ủng hộ nhiều hơn cho những người phụ nữ của mình. Điều này đã được hơn 1.500 chị em mặt tại ngày hội vỗ tay tán thưởng.
Để động viên tinh thần và khuyến khích phụ nữ đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Công ty P&G Việt Nam – nhãn hàng Ariel và Saigon Coop đã ký kết hợp tác triển khai Giải thưởng “Phụ nữ tự tin tiến bước”. Quỹ giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng sẽ trao cho những phụ nữ có nhiều cống hiến vì sự phát triển chung của phụ nữ Việt Nam.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên