Con trai Ronaldo trình diễn kỹ thuật ‘xe đạp chổng ngược’ không thua gì bố

Thứ Hai, 09/04/2018 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.v) – Mặc dù mới 7 tuổi, nhưng Cristiano Ronaldo Jr đã thể hiện tố chất kỹ thuật đặc biệt của một cầu thủ chuyên nghiệp. Kỹ năng tung móc kiểu ‘xe đạp chổng ngược’ là một ví dụ.
Giữa tuần trước, Cristiano Ronaldo là tâm điểm của sự chú ý khi góp dấu giày vào cả ba bàn thắng vào lưới Juventus (2 bàn và 1 kiến tạo), trong đó có một siêu phẩm được ghi theo kiểu “xe đạp chổng ngược” khiến thủ thành Gianluigi Buffon chôn chân.
Trước đó không lâu, Ronaldo từng ghi bàn theo kiểu như thế khi đá tập, và cậu con trai của anh cũng vậy. Trước trận đấu với Getafe hồi tháng trước, Cristiano Ronaldo Jr và cậu bạn Enzo Vieira (con trai Marcelo) đã ra sân Bernabeu để tập luyện.
Pha biểu diễn "xe đạp chổng ngược" của Cristiano Ronaldo Jr
Lucas Vazquez đã thử tạt một đường bóng vào vòng cấm địa, và trước sự kinh ngạc của những người chứng kiến, cậu quý tử nhà Ronaldo đã có một pha tung người móc bóng theo kiểu xe đạp chổng ngược rất hoàn hảo.
Chú thích ảnh
Ronaldo Jr sút phạt
Đây là một kỹ năng không hề dễ dàng, nhất là với một cậu bé mới 7 tuổi. Để có thể tung móc hoàn hảo, bạn phải phán đoán đúng điểm rơi trái bóng, tung người đúng thời điểm có thể tiếp xúc bóng, và đưa bóng vào lưới trong tư thế quay lưng với khung thành.
Chú thích ảnh
Bạn có thấy dáng đứng này quen thuộc
Con trai Ronaldo lại gây sốt khi giành cú đúp danh hiệu như bố

Con trai Ronaldo lại gây sốt khi giành cú đúp danh hiệu như bố

Cristiano Ronaldo có lẽ cần một căn phòng lớn hơn để lưu giữ những chiến tích trên sân cỏ. Bởi ngoài những danh hiệu của anh còn có những chiếc cúp tới từ cậu con trai Cristiano Jr.
Điều đáng nói là Cristiano Ronaldo Jr không chỉ thể hiện tố chất ở kỹ năng tung móc. Cậu bé này còn cho thấy sự khéo léo trong rê dắt, có những cú sút phạt đầy hiểm hóc, và tỏ ra già dặn hơn nhiều so với lứa tuổi U7 ở đội trẻ.
Chú thích ảnh
Một ngày nào đó, con sẽ thành công như bố
Hổ phụ sinh hổ tử? Thời gian sẽ trả lời.
T.C
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA