Con trai Ro 'béo' gây xôn xao vì yêu cô giáo gấp đôi tuổi

Con trai Ro 'béo' gây xôn xao vì yêu cô giáo gấp đôi tuổi

Thứ Năm, 25/12/2014 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dư luận Brazil đang xôn xao bàn tán chuyện tình của cậu con trai Ronald của cựu danh thủ Ronaldo.
Năm nay mới 14 tuổi nhưng Ronald đã lập nhiều kỳ tích trên tình trường. Không lâu sau khi chia tay tình cũ nóng bỏng Manuela Escobar, Ronald đã công khai chuyện tình cảm với nữ giáo viên Lu Barnardi. Con trai Ro "béo" không ngần ngại công khai mối quan hệ "chị em" này bằng những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội.
Điều này khiến Bernardi phải nhận nhiều chỉ trích từ phía các bậc phụ huynh học sinh và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với R7, nữ giáo viên mầm non tiết lộ cô không hề biết tuổi của Ronald khi tình cờ gặp gỡ trong một hộp đêm vào tháng 6 vừa qua.


Ronald tình tứ bên cô giáo 27 tuổi

"Tôi không biết cậu ấy mới 14 tuổi. Ronald nói rằng cậu ấy đã 18. Ở tuổi này, các chàng trai vẫn chưa thực sự trưởng thành nhưng chúng tôi vẫn có một cuộc nói chuyện thú vị và tôi tin cậu ấy. Khi phát hiện ra tuổi thật của Ronald, tôi đã rất bối rối", Bernardi thanh minh.
Trước áp lực từ dư luận, nữ giáo viên có nghề phụ là người mẫu cũng cho biết cô đang tính chuyện chia tay Ronald.
Ronald sinh ngày 6/4/2000 tại Milan, là kết quả của cuộc hôn nhân kéo dài trong 4 năm giữa Ronaldo và cầu thủ nữ đồng hương Milene Domingues. Ronald không chọn con đường túc cầu giống ông bố nổi tiếng mà theo nghiệp DJ tại hộp đêm.


Ronald và tình cũ Manuela Escobar
K.Đ
Theo 101greatgoals
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*