Chưa tới Halloween, Văn Hậu vẫn hoá thân thành cướp biển

Chưa tới Halloween, Văn Hậu vẫn hoá thân thành cướp biển

Thứ Tư, 06/07/2022 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa tham gia hoá trang thành nhân vật cướp biển dù chưa tới ngày lễ Halloween.
Đoàn Văn Hậu chống nạng ‘ngao du’ Hàn Quốc, khoe tóc mới

Đoàn Văn Hậu chống nạng ‘ngao du’ Hàn Quốc, khoe tóc mới

Sau hơn 1 tháng phẫu thuật, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể đi thăm thú Hàn Quốc và đi “tút tát” lại vẻ đẹp trai.
CLB Hà Nội vừa bị SHB Đà Nẵng cắt đứt chuỗi trận bất bại kéo dài từ đầu mùa giải. Dù vậy, đội bóng áo tím vẫn có 1 ngày nghỉ trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Hải Phòng trên sân nhà Hàng Đẫy ngày 10/7 tới đây.
Rất có thể nhân thời gian nghỉ ngơi, Văn Hậu đã đi thăm thú một số nơi và chụp bức hình theo phong cách cướp biển.
Anh đội mũ rộng vành cầm thanh gươm chụp hình trên khoang tàu với cờ cướp biển ngay đằng sau. Dù không vận cả cây đồ lên nhưng trông hậu vệ người Thái Bình không khác gì một cướp biển thực thụ. Có lẽ anh nên suy nghĩ sẽ vào vai này nếu nhận được một lời mời từ đoàn làm phim nào đó.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, khi nhìn kỹ vào bức hình trên, có lẽ đây không phải là ảnh mới. Có thể bức ảnh trên đã được chụp từ khi CLB Hà Nội tham dự giải giao hữu Tứ hùng tại Hải Phòng. Trước ngày khai màn giải giao hữu, đội chủ sân Hàng Đẫy đã được nhà tài trợ giải đấu mời thăm thú biển tại Quảng Ninh ít ngày.
Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang tập hồi phục cùng bác sỹ CLB Hà Nội. Anh vẫn chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ do chấn thương trải qua trước đó là rất phức tạp.
Cầu thủ sinh năm 1999 từng bị chẩn đoán vỡ sụn chêm và phải tới cuối năm 2022 mới thi đấu được trở lại. CLB Hà Nội chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về tình hình chi tiết chấn thương của Văn Hậu.
Thanh Nhã
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM