Chết cười tình huống Ronaldo của U23 Indonesia một đòn đốn ngã 2 cầu thủ đối phương

Thứ Tư, 11/05/2022 13:55 GMT+7

Ronaldo của U23 Indonesia có pha vòng bóng thô bạo khiến 2 cầu thủ của U23 Timor Leste nằm sân. BLV thậm chí không thể nhịn cười với hành động của Ronaldo.
Bóng đá hôm nay 9/5: Ronaldo sẽ ở lại MU, AC Milan đòi lại ngôi đầu bảng Serie A

Bóng đá hôm nay 9/5: Ronaldo sẽ ở lại MU, AC Milan đòi lại ngôi đầu bảng Serie A

Bóng đá hôm nay 9/5: Ronaldo sẽ ở lại MU, AC Milan đòi lại ngôi đầu bảng Serie A, lịch thi đấu bóng đá hôm nay.
Ronaldo Kwateh được HLV Shin Tae-yong tung vào sân ở phút 83 trong trận đấu giữa U23 Indonesia và U23 Timor Leste tại vòng bảng SEA Games 31. Cầu thủ 17 tuổi không gây ấn tượng về mặt chuyên môn sau khi vào sân từ ghế dự bị.
Thay vào đó, Ronaldo Kwateh có pha vòng bóng thô bạo trong thời điểm cuối trận, khiến cả 2 cầu thủ của U23 Timor Leste là Moises Guterres và Filomeno Da Costa phải nằm sân ở phút 89. Tình huống trên khiến BLV không thể nhịn được cười.
Chú thích ảnh
Ronaldo Kwateh có pha vòng bóng thô bạo trong thời điểm cuối trận, khiến cả 2 cầu thủ của U23 Timor Leste là Moises Guterres và Filomeno Da Costa phải nằm sân
Sau pha phạm lỗi của Ronaldo, tranh cãi kịch liệt nổ ra ở trên sân giữa cầu thủ hai đội. Trọng tài sau đó đã rút thẻ vàng cho Ronaldo Kwateh. U23 Indonesia giành chiến thắng 4-1 ở trận đấu này.
Chú thích ảnh
Ronaldo Kwateh khiến 2 cầu thủ U23 Timor Leste nằm sân
 
VIDEO Ronaldo Kwateh khiến 2 cầu thủ U23 Timor Leste nằm sân
Ronaldo Kwateh cũng vào sân từ ghế dự bị ở trận thua 0-3 của U23 Indonesia trước U23 Việt Nam tại vòng bảng SEA Games 31. Phút 62 trận đấu này, HLV Shin Tae-yong cho Ronaldo Kwateh vào sân nhưng chỉ sau gần 18 phút, nhà cầm quân người Hàn Quốc thay anh ra.
Chú thích ảnh
Tranh cãi nổ ra giữa cầu thủ hai đội
 
Chú thích ảnh
Kết quả là Ronaldo Kwateh nhận thẻ vàng
 
“Về màn trình diễn của các cầu thủ trẻ như Ronaldo Kwateh và Marselino Ferdinand, họ vẫn còn nhiều thiếu sót nhất định. Nhưng thất bại trước U23 Việt Nam chưa phải là kết thúc, tôi tin họ sẽ còn tiến xa", HLV Shin Tae-yong phát biểu về việc rút Ronaldo Kwateh ra sớm ở trận thua U23 Việt Nam.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA