Cavani ly hôn êm thấm

Cavani ly hôn êm thấm

Thứ Ba, 11/03/2014 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở trận thắng 3-0 của PSG trước Bastia ở Ligue 1 cuối tuần qua, tiền đạo Edinson Cavani không thể góp mặt chẳng phải do chấn thương mà phải về quê nhà giải quyết chuyện cá nhân.

Cavani và Soledad chia tay trong hòa bình

Trang Foot01 cho biết cuối tuần qua, Cavani đã xin phép ban huấn luyện PSG để đáp máy bay về Uruguay để hoàn tất thủ tục ly hôn với Maria Soledad. Cả hai đã quyết định chia tay vào đầu tháng 3/2013 khi cậu con trai thứ 2 Lucas vừa mới lọt lòng.
Nguyên nhân khiến cho gia đình Cavani tan vỡ là vì chân sút này đã 'léng phéng' với một nữ sinh trong thời gian Soledad về quê nhà chuẩn bị sinh em bé.
Bởi sự phũ phàng của chồng, Soledad đã đệ đơn ra tòa để ly dị. Ban đầu có thông tin rằng Cavani sẽ mất khoản tiền không nhỏ cho vụ ly hôn này vì Soledad yêu cầu anh phải chi trả cho những tổn hại tinh thần mà cô chịu đựng.
Tuy nhiên, tại phiên tòa ở Uruguay, mọi việc diễn ra êm thấm và nhanh chóng. Soledad giành quyền nuôi nấng, chăm sóc hai cậu con trai Bautista và Lucas còn Cavani hàng tháng phải cấp dưỡng số tiền 30.000 euro cho hai con, con số nhỏ bé so với thu nhập của một danh thủ như anh. Liên quan đến việc phân chia tài sản và bất động sản sở hữu trong thời gian hôn nhân, Cavani và Soledad đã cùng nhau thỏa thuận, không nhờ đến sự can thiệp của luật pháp.


Tình mới của Cavani, Jocelyn Burgardt
Về phần Cavani, sau khi ly dị cô vợ cũ Maria Soledad, anh đã trải qua 2 cuộc tình. Tình mới của tiền đạo PSG là người mẫu nghiệp dư kiêm giáo viên dạy múa Samba ở một trường trung học, Jocelyn Burgardt. Một người bạn của Cavani tiết lộ, cựu tiền đạo Napoli đã dính tiếng sét ái tình khi gặp Jocelyn ở một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn ở Uruguay hồi Giáng sinh.
K.Đ
Theo Foot01
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên