Cầu thủ MU chỉ giỏi sống ảo trên facebook, instagram chứ không phải đá trên sân

Cầu thủ MU chỉ giỏi sống ảo trên facebook, instagram chứ không phải đá trên sân

Thứ Sáu, 17/05/2019 23:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi kết thúc một mùa giải thất vọng, các cầu thủ MU đã giao tiếp với người hâm mộ bằng nhiều cách khác nhau.
MU: Các mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè 2019. Mua ai, bán ai?

MU: Các mục tiêu chuyển nhượng mùa Hè 2019. Mua ai, bán ai?

Chuyển nhượng MU Hè 2019: HLV Ole Solskjaer đang nhắm các mục tiêu nào, sẽ đưa ngôi sao nào về MU, sẽ thanh lý, bán các cầu thủ nào? Ngân sách của MU cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 là bao nhiêu?
Paul Pogba sử dụng cách tiếp cận trực tiếp, anh tiến đến và nói chuyện với các CĐV. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không được suôn sẻ. Một số fan MU phản ứng dữ dội, kèo gào anh "cút khỏi" Old Trafford.
Trong khi đó, Alexis Sanchez đã đi thẳng đến nơi ẩn náu của các cầu thủ thời hiện đại mỗi khi gặp khủng hoảng. Anh đăng trên tài khoản Instagram cá nhân như sau: “CĐV là những người xứng đáng nhận được lời xin lỗi vì họ luôn ủng hộ bạn cho dù có chuyện gì xảy ra”, Sanchez chia sẻ. “Cá nhân tôi đã không thể hiện được nhiều như mong đợi bởi những chấn thương không thể đoán trước. Tuy nhiên, báo chí và mọi người đã có những nhận xét không đúng về tôi. Tôi luôn là người tập luyện và thi đấu với tinh thần chuyên nghiệp nhất. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ vì đã không thể đạt được mục tiêu ở mùa giải này”.
Mọi thứ diễn ra quá đơn giản, quá nhẹ nhàng. Những lời bào chữa được đưa ra khi các cầu thủ rời khỏi phòng tắm. Họ thích mạng xã hội. Đó là nơi cho họ giao tiếp với người hâm mộ một cách gián tiếp.
Những gì diễn ra sau trận đấu là câu chuyện về việc họ nắm bắt xu hướng ra sao. Họ gửi lời xin lỗi trước khi xuất hiện những đánh giá về bản thân mình. Họ kéo đám đông đứng về phía mình.
Sanchez thậm chí đã không giúp được MU thoát khỏi trận thua 0-2 trước đội đã xuống hạng Cardiff. Nếu những tin đồn là chính xác, MU sẵn sàng tài trợ 12 triệu bảng tiền lương để tống cổ anh trong mùa Hè này. Tuy nhiên, Sanchez vẫn đang ở đây, kiểm soát truyền thông rất giỏi, khác với cách anh có thể kiểm soát trận đấu.
MU, Manchester United, Pogba, Paul Pogba, Sanchez, Alexis Sanchez, chuyển nhượng MU, chuyen nhuong MU, mạng xã hội, facebook, instagram, twitter, MU sa sút, C2, Cúp C2
Sanchez gửi lời xin lỗi CĐV sau trận thua Cardiff
Ngày nay, vấn đề của các cầu thủ không còn là màn trình diễn của họ ra sao mà là cách họ xử lý tình huống sau trận đấu thế nào?
Trước đây, chỉ có một cách để các cầu thủ lấy lại tình cảm của CĐV sau một kết quả tệ hại, một màn trình diễn dưới sức. Đó là làm tốt hơn ở trận tiếp theo. Họ chơi kém vào thứ Bảy và sẽ có một tuần tập luyện để cải thiện vào tuần tới.
Thời điểm đó, chẳng có yếu tố nào có thể cải thiện vị thế của bạn. Các cầu thủ phải ra ngoài sân để thể hiện cho người hâm mộ thấy. Họ phải chứng minh bản thân mình một lần nữa. Lúc đó, những gì diễn ra trên sân mới thực sự quan trọng.
Nhưng ngày nay, mọi chuyện đã thay đổi. Đầu tiên, đó là lời xin lỗi sau trận đấu. Cầu thủ nói rằng họ chịu trách nhiệm về kết quả vừa qua, nhưng thực sự không phải vậy.
Sau đó vài ngày, họ có thể chiếm lại tình cảm từ CĐV bằng việc đăng một vài hình ảnh hay một số video thú vị từ phòng thay đồ, một chế độ tập luyện căng thẳng, hay một pha đi bóng kỹ thuật, chơi khăm đồng đội v.v...

Kết quả là những ký ức về trận đấu gần nhất đã được xóa một cách khéo léo. Thay vào đó, chúng ta nghĩ về cầu thủ đó đã tập luyện chăm chỉ thế nào hoặc anh ta là một người vui vẻ ra sao. Rốt cuộc, anh ta cũng không phải là người xấu.
Chú thích ảnh
Cầu thủ MU luôn có lượng tương tác tốt trên mạng xã hội
Đột nhiên, câu chuyện đã thay đổi từ “90 phút tiếp theo” sang “30 giây trên mạng xã hội”, “140 ký tự, chú thích ảnh”... Việc đăng nhưng thứ đó tốn ít sức và đỡ áp lực hơn so với việc chờ đợi trận đấu tiếp theo và thể hiện mình.
“Tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó, MU sẽ trở lại vị thế giống với thời Sir Alex năm xưa", Sanchez viết.
Thêm một câu nói nữa mà các CĐV rất thích. Tuy nhiên, điều đó sẽ không diễn ra. MU có thể thành công một lần nữa nhưng theo một cách khác. Những ngày mà Sir Alex kiểm soát được các cầu thủ của mình đã không còn. Jose Mourinho đã đúng khi nói rằng vấn đề của MU không chỉ ở mỗi Pogba, mà còn là cả những câu chuyện trên mạng xã hội.
Giờ đây, người kiểm soát giỏi không phải là về những gì họ làm được trên sân cỏ mà là những gì họ làm được sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.
Trung Phạm
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên