Cầu thủ MU bị tố keo kiệt khi trả tiền cho gái bao

Thứ Sáu, 09/04/2021 16:01 GMT+7

Shona River, một diễn viênphim cấp ba người Hungaria, đã tiết lộ rằng cô đã phục vụ 3 cầu thủ MU. Và chân dài này đã bị sốc thực sự bởi độ... keo kiệt của ba ngôi sao này. 
Tin bóng đá MU 9/4: MU tan nát hàng thủ sau khi thắng Granada, muốn chiêu mộ sao trẻ Juventus

Tin bóng đá MU 9/4: MU tan nát hàng thủ sau khi thắng Granada, muốn chiêu mộ sao trẻ Juventus

Tin bóng đá MU 9/4: MU khủng hoảng nhân sự hàng phòng ngự sau trận thắng trước Granada, MU muốn chiêu mộ cầu thủ chạy cánh của Juventus. Tin tức bóng đá hôm nay.
 
Shona River mới đây đã đưa ra tin tức gây sốc khi cho biết cô đã làm gái bao cho 3 cầu thủ của MU. Theo Shona River (28 tuổi), các cầu thủ ở Premier League không thích trả tiền và muốn được phục vụ miễn phí.
“Họ nghĩ rằng tôi sẽ phục vụ họ bởi vì họ là những người nổi tiếng. Họ không muốn hẹn hò với tôi. Các cầu thủ đó chỉ xem tôi giống như gái bao ở trong bóng tối. Cho dù họ có nhiều tiền nhưng không hề tỏ ra hào phóng”, Shona River chia sẻ trong 1 kênh podcast.
MU, manchester united, bóng đá, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá
Shona River tiết lộ rằng cô đã làm gái bao phục vụ cho 3 cầu thủ của MU
Shona River đã từng làm gái bao cho nhiều cầu thủ tại Premier League và công việc này đã mang lại những trải nghiệm cay đắng cho cô. Cô cho biết khi mình hẹn hò với 1 cầu thủ của MU và anh ta thậm chí đã lấy rút tiền công của cô để mua pizza.
 

“Tôi đặt câu hỏi thì anh ta trả lời rằng mình lỡ đặt 1 chiếc pizza cho người bạn và buộc phải rút 174 bảng từ tiền công của tôi bởi anh ta không còn đồng nào khác”, Shona River chia sẻ.
Shona River nói tiếp: “Dường như anh ta cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương khi phải móc ví trả tiền. Vì vậy anh ta phải tìm sự cân bằng về tâm lý”. Shona River cho biết mình đã phục vụ cho 3 cầu thủ MU nhưng không công khai danh tính của họ. Vụ việc này đã gây chấn động ở xứ Sương mù và xuất hiện rất nhiều trên các tờ báo như The Sun, Mirror, Daily Star...
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020