Cầu thủ 14 tuổi tụt quần thách thức nữ trọng tài xinh đẹp

Cầu thủ 14 tuổi tụt quần thách thức nữ trọng tài xinh đẹp

Thứ Ba, 28/05/2019 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nữ trọng tài xinh đẹp 22 tuổi đã phải hứng chịu những hành vi phân biệt giới tính trong một trận đấu thuộc giải trẻ tại Rome, Italia.
HY HỮU: Trọng tài đệm bóng cận thành rồi công nhận bàn thắng

HY HỮU: Trọng tài đệm bóng cận thành rồi công nhận bàn thắng

Một tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra ở Hà Lan khi trọng tài chính đã vô tình ghi bàn trong sự chết lặng của những ‘nạn nhân’ bất đắc dĩ.
Đam mê bóng đá, Giulia Nicastro, 22 tuổi, quyết định theo học khóa đào tạo trọng tài. Tại quê nhà Italia, Giulia được chỉ định điều khiển một số trận đấu thuộc giải trẻ. Là nữ, Giulia biết công việc của cô không hề dễ dàng. Trong trận đấu giữa CLB Treporti và Miranense thuộc giải trẻ Giovanisimien Mestre tại Italia, Giulia đã phải hứng chịu những hành vi phân biệt giới tính.
Ngay từ đầu trận, trên khán đài đã xuất hiện những bài hát có lời lẽ tục tĩu nhằm vào Giulia. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi nữ trọng tài bị chính cầu thủ trên sân phân biệt giới tính.
 
Chú thích ảnh
Nữ trọng tài Giulia Nicastro
  
Theo Sport Mediaset, sự việc diễn ra trong tình huống Giulia cho một đội hưởng phạt góc. Một cầu thủ trẻ 14 tuổi đã tiến tới gần nữ trọng tài, tụt quần và thách thức cô hoặc đuổi mình hoặc làm tình. Giulia lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cầu thủ này. Tuy nhiên, điều này lại khiến một nhóm CĐV quá khích nổi giận. Khoảng 20 CĐV Treporti vượt rào sỉ nhục nữ trọng tài, thậm chí lăng mạ cô là “gái gọi”.
 
Chú thích ảnh
Giulia Nicastro đã lựa chọn một công việc không hề dễ dàng với phái nữ
  
Sự việc gây xôn xao bóng đá Italia. Ban lãnh đạo CLB Treporti đã phải lên tiếng xin lỗi. “Chúng tôi xin lỗi ban tổ chức trận đấu. Chúng tôi sẽ làm điều tương tự với vị trọng tài mà chúng tôi đang tìm cách để liên lạc”. Hiện Liên đoàn bóng đá Italy đã mở cuộc điều tra.
 
Chú thích ảnh
Giulia đang hẹn hò tiền đạo Stefano Moreo
  
Về phía Giulia, cô vừa đăng ảnh selfie trong bộ đồ trọng tài màu hồng cùng chú thích: “Trọng tài. Suy nghĩ, tin tưởng, ước mơ và dám đương đầu”. Người đẹp 22 tuổi đang hẹn hò tiền đạo Stefano Moreo của Palermo.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*