Cậu cả nhà David Beckham khoe hình xăm đầu tiên 'giống hệt bố'

Cậu cả nhà David Beckham khoe hình xăm đầu tiên 'giống hệt bố'

Thứ Hai, 03/04/2017 18:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - David Beckham sở hữu hơn 40 hình xăm trên cơ thể và con trai cả của cựu danh thủ, Brooklyn Beckham, vừa nối gót cha mình trong môn nghệ thuật này.
Brooklyn Beckham, 18 tuổi, đã khoe hình xăm đầu tiên của mình với 9,6 triệu người theo dõi trên Instagram cuối tuần qua.
Đối với tác phẩm nghệ thuật đầu tiên trên cơ thể, Brooklyn tin tưởng vào tài năng của nghệ sĩ xăm Mark Haroney ở Hollywood, người từng xăm cho nhiều nhân vật nổi tiếng như chính cha cậu, nữ ca sĩ Lady Gaga hay ngôi sao điện ảnh Johnny Depp.

"Hân hạnh có hình xăm đầu tiên, do người bạn Mark Mark Mahoney của bố thực hiện" - Brooklyn mô tả bức ảnh trong quá trình này
Hình xăm của cậu cả nhà David và Victoria Beckham lấy cảm hứng từ chính một trong những hình xăm của cựu ngôi sao bóng đá: một người Mỹ bản địa đội chiếc mũ truyền thống.

"Cảm ơn Mark rất nhiều, cảm giác thật giống bố" - Brooklyn chú thích một bức ảnh khác

Cận cảnh hình xăm mới của Brooklyn
Bản thân David Beckham cũng có hình xăm này, nhưng nằm ở phần thân. Và rõ ràng hành động mới nhất của Brooklyn đã đi theo truyền thống gia đình Beckham vì David và bố anh, Ted, cũng có hình xăm giống hệt nhau.
Giải thích về một hình xăm con tàu bên dưới nách, David từng chia sẻ trước đó: "Con tàu. Bố tôi có hình xăm giống hệt như thế".
David Beckham, 41 tuổi, chưa bao giờ ngần ngại bày tỏ tình yêu với nghệ thuật xăm mình. Anh còn có những hình xăm đặc biệt dành riêng cho con gái Harper (5 tuổi) và ba con trai gồm Brooklyn, Romeo (14 tuổi) và Cruz (12 tuổi).
Khi Brooklyn 18 tuổi hồi tháng trước, Victoria, 42 tuổi, viết trên trang cá nhân: "Không thể tin rằng cậu bé của chúng ta đã 18 tuổi. Chàng thanh niên trẻ tuổi, đẹp trai, biết quan tâm và tài năng nhất. Bố mẹ tự hào và yêu con rất nhiều".
Trong khi đó, David cũng chia sẻ bức ảnh mình bế Brooklyn khi cậu vừa chào đời tại bệnh viện năm 1999 và viết: "Vào ngày này 18 năm trước, người đàn ông nhỏ bé này đã bước vào cuộc sống của chúng tôi".
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*