Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Chủ Nhật, 23/01/2022 12:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà.
Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19

Trong lúc trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tập trung ở ĐT Việt Nam thì nhận được tin vợ anh là Nguyễn Khánh Linh bị phát hiện dương tính với Covid-19 từ hôm qua (14/1).
Cà phê có thể được coi là thức uống không thể thiếu tại ĐT Việt Nam thời điểm hiện tại. Ngoài tác dụng giúp tỉnh táo và “gắn kết mỗi lần họp chợ”, đồ uống này còn giúp các cầu thủ tiêu hao nhiều calo hơn. Nhiều cái tên của đoàn quân áo đỏ còn có thể đứng quầy kiêm nhiệm vụ của một “Barista” do pha cà phê cực kỳ chuyên nghiệp.
Thậm chí, trung vệ Bùi Tiến Dũng còn tự tay mang đi Australia một bộ máy pha cà phê để đảm bảo nhu cầu uống một cách “sang chảnh”. Có thể vì “tài lẻ” này mà hậu vệ Trần Đình Trọng quyết định luôn “gắn bó” với người đàn anh sinh năm 1995 này ngay từ lần đầu tiên ở chung phòng.
Chú thích ảnh
Tấn Tài và Đình Trọng rất hớn hở với máy pha cà phê của Bùi Tiến Dũng
Được biết, trước đó, trung vệ thuộc biên chế CLB Viettel còn là chủ một quán cà phê tại Hà Nội. Anh còn dự định thực hiện một chuỗi cửa hàng đồ uống này trên khắp cả nước. Tuy nhiên, do đặc thù nghề nghiệp thi đấu xa và mật độ quá dày nên dự án này chưa thực sự thành công ở lần “khởi nghiệp” này.
Hiện tại, anh cũng đang cùng một vài đồng đội đứng tên đồng sáng lập ra một chuỗi cửa hàng đồ uống khác mà không phải cà phê.
Công việc kinh doanh của trung vệ người Hà Tĩnh rất khởi sắc sau quyết định lấy vợ. Anh cùng cô vợ Khánh Linh còn có riêng một cửa siêu thị tại Bắc Ninh.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi