Bố đẻ chỉ trích Ryan Giggs: ‘Nó là đứa không bao giờ biết xin lỗi’

Bố đẻ chỉ trích Ryan Giggs: ‘Nó là đứa không bao giờ biết xin lỗi’

Thứ Hai, 27/11/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Bố đẻ của Ryan Giggs mới đây đã lên tiếng trách mắng cựu danh thủ M.U về cách hành xử của anh liên quan tới những bê bối trong đời sống cá nhân.
Tháng 6/2011, tờ News of the World phanh phui scandal chấn động làng túc cầu thế giới. Ryan Giggs, người được coi là huyền thoại sống của M.U, bị phát hiện có mối quan hệ bất chính với Natasha, vợ của em trai Rhodri trong vòng 8 năm. Tệ hơn nữa, cựu danh thủ Xứ Wales còn ép Natasha phải phá thai khi cô này chuẩn bị làm đám cưới với em trai Rhodri vào năm 2010.
Kể từ khi thông tin động trời này xuất hiện trên mặt báo, Rhodri đã từ mặt ông anh trai nổi tiếng của mình. Đồng thời, Rhodri còn phát đi thông điệp rất rõ ràng về việc chỉ chịu giảng hòa, nếu như cựu tiền vệ M.U đưa ra lời xin lỗi trước.
Chú thích ảnh
Giggs chưa xin lỗi em trai sau vụ vụng trộm với em dâu
Nhưng theo bố của Giggs, đã hơn 6 năm trôi qua, Ryan vẫn chưa làm cái việc nên làm đó. Ông cho biết Giggs chưa có hành động nào thể hiện sự hối tiếc nào về những hành động loạn luân của mình cũng như không nói lời xin lỗi em trai. Ông nói với tờ Mirror: "Nếu Giggs xin lỗi Rhodri thì nó sẽ sẵn sàng tha thứ. Nhưng Giggs chưa hề xin lỗi em trai. Thậm chí, nó còn bỏ rơi em trai".
Chú thích ảnh
Cuộc sống của Rhodri trở nên khó khăn sau khi bị anh trai và Natasha cho "cắm sừng"
Sau scandal chấn động trên, Rhodri ly hôn Natasha. Túng thiếu về mặt vật chất, đau khổ tinh thần, Rhodri chuyển về sinh sống cùng bố mẹ đẻ. Trong khi đó, Natasha lợi dụng scandal đánh bóng hình ảnh, tham gia chương trình thực tế và trình diễn thời trang. Trải qua vài mối tình chóng vánh, Natasha kết đôi với “phi công trẻ” Mike Smith vào năm 2013 và có con một năm sau đó.
Ryan Giggs: 1 đội bóng, 12 cuộc tình và giấc mơ World Cup với bóng đá Việt Nam

Ryan Giggs: 1 đội bóng, 12 cuộc tình và giấc mơ World Cup với bóng đá Việt Nam

Khi nhìn lại sự nghiệp sân cỏ và cuộc đời Ryan Giggs, người ta thấy tồn tại một mâu thuẫn vô cùng đặc biệt. Trên sân cỏ, với tư cách cầu thủ, Giggs trung thành với Man United bao nhiêu thì ngoài đời, trong tình trường, anh lại đào hoa và hay thay lòng đổi dạ bấy nhiêu.

Về phần Giggs, anh được vợ Stacey tha thứ sau vụ ngoại tình với em dâu. Nhưng quãng thời gian sau này, Giggs vẫn chứng nào tật nấy, luôn vui thú với mối quan hệ ngoài luồng. Báo chí Anh cho rằng Giggs đã tán tỉnh một cô hầu bàn xinh đẹp ở nhà hàng George do chính mình làm chủ. Sau đó, Gigg còn qua lại với một cô gái làm nghề PR, có liên quan tới Manchester United trong lĩnh vực khách sạn dành cho các cầu thủ.
Chú thích ảnh
Giggs cũng đã ly hôn vợ
Không chịu nổi thói trăng hoa của chồng, năm 2016 Stacey đâm đơn ly dị. Đến tháng 8/2017, tòa án chính thức giải quyết xong vụ ly hôn. Thông tin về việc phân chia khối tài sản 40 triệu bảng của Giggs không được tiết lộ.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên