Bị ném tiền vào người, Donnarumma được gọi là 'truyền nhân' của Sepp Blatter

Bị ném tiền vào người, Donnarumma được gọi là 'truyền nhân' của Sepp Blatter

Thứ Hai, 19/06/2017 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên mạng xã hội, Gianluigi Donnarumma đã bị gọi là... truyền nhân của Sepp Blatter, sau khi anh bị các CĐV ném tiền giả vào khung thành mà mình trấn giữ.
Khi Donnarumma đang đứng bảo vệ khung thành trong trận đấu với U21 Đan Mạch đêm qua, các CĐV ở phía sau đã ném những tờ tiền giả vào sân, chỗ người thủ thành 18 tuổi đang thi đấu.
Không chỉ vậy, các khẩu hiệu cũng được hô vang trên các khán đài. Các CĐV Italy tỏ ra không hài lòng và cho rằng ngôi sao của AC Milan đã quay lưng với CLB đã nuôi nấng anh chỉ vì tiền.
Donnaruma
Khung thành của Donnaruma đầy tiền giả
Cầu thủ trẻ người Italy đã khiến các CĐV của AC Milan phẫn nộ sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng và có thể rời đội bóng vào Hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do. Một tấm banner trên khán đài với khẩu hiệu đơn giản “Dollarumma” đã nói lên tất cả.
Dollaruma
Tấm banner với dòng chữ "Dollaruma"
Rất nhiều ý kiến cho rằng người đại diện của anh, Mino Raiola đứng sau giật dây trong vụ thủ môn này không kí hợp đồng mới. Người ta nghi ngờ rằng đây là chiêu trò nhằm “câu tiền” của Raiola. Sau khi tin tức Donnarumma không kí hợp đồng mới với AC Milan, nhiều đội bóng giàu có đã đưa thủ môn này vào tầm ngắm.
Donnarumma 'phản bội' Milan vì có... 11 CLB theo đuổi?

Donnarumma 'phản bội' Milan vì có... 11 CLB theo đuổi?

Quyết định không gia hạn hợp đồng của Gianluigi Donnarumma thực sự là cú sốc với AC Milan. Tất cả đang tự hỏi vì sao tài năng trẻ này lại đưa ra lựa chọn như vậy.
Mino Raiola
Bức ảnh chế về Mino Raiola ra nhặt đống tiền giả
Raiola
Mino Raiola và Donnaruma dùng bữa tối
Chú thích ảnh
Một CĐV so sánh Donnarumma với Sepp Blatter, cựu chủ tịch FIFA, người cũng bị ném tiền vào người
Donnaruma
Donnaruma là truyền nhân của Sepp Blatter
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO