HLV U23 Timor Leste hy vọng Việt Nam dự World Cup 2026

Chủ Nhật, 15/05/2022 22:43 GMT+7

HLV U23 Timor Leste trong buổi họp báo sau trận đã dành nhiều lời lẽ tốt đẹp dành cho đội tuyển Việt Nam lẫn các cầu thủ U23 Việt Nam.
Bảng xếp hạng SEA Games 31 - Bảng tổng sắp huy chương cập nhật

Bảng xếp hạng SEA Games 31 - Bảng tổng sắp huy chương cập nhật

Bảng xếp hạng SEA Games 31. Bảng tổng sắp huy chương Sea Games 31 hôm nay. Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 2021 cập nhật.
 
Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Fabio Magrao đã được hỏi về điểm khác biệt giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia. HLV của U23 Timor Leste đã dành nhiều lời lẽ tốt đẹp cho các cầu thủ của HLV Park Hang-seo.
"Việt Nam và Indonesia có lối chơi khác nhau. Indonesia chơi bóng cầm chừng hơn. Việt Nam có lối chơi trực diện, thể lực lẫn kỹ năng tốt. Tôi ấn tượng với cầu thủ số 9 (Tiến Linh) và 17 (Mạnh Dũng) của U23 Việt Nam. Ngoài ra, cũng phải nhắc tới cầu thủ số 14 (Hoàng Đức). Trước đây, tôi cũng từng là tiền vệ nên tôi hiểu khả năng của cậu ấy rất tuyệt vời.
Trong thời gian ngắn, bóng đá Việt Nam đã phát triển rất nhanh. Việt Nam đã đạt thứ hạng cao tại châu Á. Hy vọng tôi có thể thấy Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết World Cup 2026", HLV Magrao chia sẻ."
Chú thích ảnh
HLV Magrao đặc biệt ấn tượng với Hoàng Đức. Ảnh: Hiệp Hoàng
Đề cập về trận đấu nói riêng và toàn bộ giải đấu nói chung, HLV Magrao cho biết ông tỏ ra nuối tiếc vì phải chia tay giải đấu nhưng hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ.
"Trong 3 năm qua, chúng tôi không có giải đấu quốc nội nào. Vì thế, tôi hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trong giải đấu lần này. 
Trước giải đấu này, tôi hay Liên đoàn bóng đá Timor Leste không đặt mục tiêu cụ thể nào. Như mọi người thấy, Timor Leste vẫn còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm. Các cầu thủ đang trong quá trình phát triển. Nếu so sánh với các đội tuyển khác, chúng tôi vẫn nhiều thiếu xót. Với những kinh nghiệm sau giải đấu này, hy vọng chúng tôi có thể tiến sâu hơn tại giải đấu này trong tương lai", HLV Magrao chia sẻ.
U23 Timor Leste kết thúc giải đấu với vị trí cuối bảng A SEA Games. Họ không giành được bất kỳ điểm số nào.
 
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4