Chỉ CĐV có vé chính chủ mới được vào sân xem chung kết SEA Games 31

Chủ Nhật, 22/05/2022 14:15 GMT+7

Chỉ CĐV có tấm vé "chính chủ" mới được vào sân xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.
VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Việt Nam vs Thái Lan, chung kết SEA Games 31 (19h00, 22/5)

VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Việt Nam vs Thái Lan, chung kết SEA Games 31 (19h00, 22/5)

VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay: U23 Việt Nam vs Thái Lan, chung kết SEA Games 31 (19h00, 22/5). Xem bóng đá trực tiếp U23 VN vs Thái. VTV6 trực tiếp bóng đá Seagame 31.
Trong những ngày gần đây, cơn sốt về tấm vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã không ngừng tăng nhiệt. Nhiều tấm vé được rao bán trên các trang mạng xã hội có giá trị cao gấp nhiều so với mức giá gốc (500 nghìn). Mặc dù vậy, chỉ có những người đích thân đặt mua vé qua kênh bán trực tuyến chính thức của ban tổ chức SEA Games 31 mới có thể vào sân xem trận đấu.
VTV6, truc tiep bong da, U23 Việt Nam vs Thái Lan, xem VTV6, trực tiếp bóng đá hôm nay, U23 Việt Nam, U23 VN, U23 Thái Lan, trực tiếp bóng đá, SEA Games 31, xem bóng đá
Cơn sốt vé chung kết SEA Games 31 bóng đá nam vẫn chưa hạ nhiệt
Cách đây hơn 5 ngày, vé trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 được mở bán online trên trang digiticket.vn. Đây là đơn vị được ban tổ chức ủy quyền để bán vé trận đấu. Số lượng vé bán ra là khoảng 20.000 vé. Chỉ sau một khoảng thời gian, vé trận chung kết đã được bán sạch. Ngoài gần lượng vé bán ra cho các CĐV, còn 20.000 vé làm vé mời.
Theo báo Thanh Niên, những chiếc vé mời này được phát hành miễn cho các cơ quan nhà nước, các bộ ngành liên quan, địa phương đăng cai các môn SEA Games, các đoàn thể thao, chính khách các nước, đại sứ quán các nước có VĐV dự SEA Games tại Hà Nội, Ban chỉ đạo SEA Games, BTC, TP.Hà Nội, các đội bóng tranh HCĐ và tranh HCV, người nhà của các cầu thủ U23 Việt Nam.
VTV6, truc tiep bong da, U23 Việt Nam vs Thái Lan, xem VTV6, trực tiếp bóng đá hôm nay, U23 Việt Nam, U23 VN, U23 Thái Lan, trực tiếp bóng đá, SEA Games 31, xem bóng đá
Trên các trang mạng xã hội hiện rao bán cả tấm vé mời và vé bán
Theo tìm hiểu, trên các trang mạng xã hội hiện rao bán cả tấm vé mời và vé bán. Tuy nhiên những ai mua vé bán từ chợ đen sẽ không thể vào sân. Để tráng tình trạng "tiền mất tật mang", các CĐV cần tìm hiểu kỹ.
Theo quy định, CĐV vào sân hợp lệ khi xuất trình vé có mã QR và CCCD theo đúng tài khoản định danh đã đăng ký khi mua vé. Nói cách khác, chỉ có người đặt mua vé online của ban tổ chức SEA Games 31 mới có thể vào sân.
Mua loại vé (không phải vé mời) từ chợ đen, người mua chắc chắn không vào được sân vì không trình được CMT/CCCD/Hộ chiếu đã định danh trên web bán vé chính thống của Ban tổ chức.
Trong trường hợp người mua vé qua trang web hợp lệ, dù đã nhận mã QR nhưng vì lý do nào đó, không thể đến sân để xem chung kết, cũng không thể bán, hoặc đem vé đó cho người thân, bạn bè. Vé coi như bị hủy, không có giá trị nếu không phải chính người đặt mua đi xem.
Theo ban tổ chức, CĐV tới sân vận động cần mang theo CMT/ CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình. Khán giả có trách nhiệm tự bảo mật mã QR, trong trường hợp mã QR bị lộ cho người khác, người hâm mộ sẽ chịu hoàn toàn mọi rủi ro liên quan đến quyền lợi.
Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất. Ban tổ chức cũng yêu cầu người hâm mộ tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi đến sân.
Sơn Tùng
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*