SEA Games 2015: Các cô gái xinh đẹp Việt Nam dồn dập giành HCV boxing

SEA Games 2015: Các cô gái xinh đẹp Việt Nam dồn dập giành HCV boxing

Thứ Tư, 10/06/2015 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Boxing Việt Nam đã có một chiều thi đấu thành công khi chúng ta giành 2 HCV của nữ ở các hạng cân 54 kg và 51 kg.

Người mở màn cho Boxing Việt Nam chiều nay (10/6) là Nguyễn Thị Yến khi cô đánh bại Magno Irish (Philippines) với tỷ số 2-1 trong trận chung kết hạng 51 kg để giành HCV. 

Không lâu sau đó, võ sĩ Lê Thị Bằng tiếp tục giành HCV cho Boxing Việt Nam khi vượt qua một đối thủ người Philippines khác là Petecio Nesthym với tỷ số 2-1 trong trận chung kết hạng 54 kg.


Nguyễn Thị Yến xuất sắc giành HCV hạng cân 51 kg
Lê Thị Bằng từng giành HCĐ ASIAD 17

Trong trận bán kết hạng cân 51kg của nữ, Nguyễn Thị Yến đã hạ knock-out Ang Fen Ni của Singapore ở hiệp thi đấu thứ ba. Trong khi đó, Lê Thị Bằng vượt qua đối thủ người Myanmar Oo Nwe Ni thông qua quyết định của trọng tài ở bán kết.

Nguyễn Thị Yến, cô gái quê Bắc Giang, từng giành HCB ở SEA Games 2013. Với Lê Thị Bằng, nữ võ sỹ vô địch quốc gia từ năm 2012 đến năm 2014 này từng giành HCĐ tại ASIAD 17.

Phát biểu sau khi giành HCV, võ sĩ Lê Thị Bằng cho biết: “Tấm HCV này rất quý giá đối với cá nhân em. Trước khi bước vào trận chung kết này em đã tìm hiểu kỹ lối đánh của đối thủ người Philippines và đã tận dụng cơ hội để ghi điểm. Boxing hiếm khi được tổ chức tại các kỳ SEA Games nên huy chương này rất có ý nghĩa với em”.

V.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên