Chuyện tình SEA Games: Anh đấm, em chạy, chúng ta giành Vàng...

Thứ Năm, 11/06/2015 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng đã mang về 2 tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam ở đường chạy 800m nữ và quyền anh nam hạng cân 75kg.
Dù chưa muốn công khai chuyện tình cảm, cặp đôi vàng gắn bó với nhau trong những ngày tập luyện tại Trung tâm TDTT Đà Nẵng không kìm nén được cảm xúc.
Trên trang facebook cá nhân, “nữ hoàng cự ly trung bình” Đỗ Thị Thảo chia sẻ: “Cảm xúc bây giờ thật khó để diễn tả hết được. Trước lúc thi đấu là bao hồi hộp, lo lắng và hi vọng! Ngày hôm qua, thật sự là 1 ngày rất đặc biệt và hạnh phúc khi cả 2 đều bước lên bục vinh quang! Chỉ muốn vỡ oà khi nghe tin anh yêu Trương Đình Hoàng giành HCV. Vậy là bao nhiêu năm qua sự cố gắng, nỗ lực tập luyện của anh đã được đến đáp xứng đáng.

Facebook cá nhân của Đỗ Thị Thảo ngập tràn những dòng chia sẻ cảm xúc
Về đến phòng cầm điện thoại lên thấy những lời chúc mừng từ tất cả bạn bè và mọi người dành cho 2 đứa thật hạnh phúc. Không biết nói gì hơn nữa. Em xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người! Cảm ơn gia đình, thầy cô và bạn bè đã luôn ở bên động viên em cố gắng từng ngày! Hôm nay, còn nội dung 1500m nữa em sẽ cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu đề ra”.
Với việc bất ngờ giành được tấm HCV SEA Games 2015, tay đấm trẻ Trương Đình Hoàng dù mạnh mẽ vẫn không thể không vỡ òa cảm xúc.
Trên trang cá nhân của mình chàng trai đến từ thành phố Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk) viết: “Tôi đã làm được điều mà trong giấc mơ tôi vẫn thường mơ rất nhiều lần...và còn hạnh phúc gấp bội khi biết tin "Người đặc biệt" của mình cũng giành được HCV. Thật sự cảm xúc vỡ òa.
Cảm ơn Trời Phật,ông bà đã thấu nghe lời khấn cầu của con....Về đến phòng nhận được rất nhiều lời chúc mừng của anh em, bạn bè mình thật sự rất biết ơn! Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ hai đứa thời gian qua, cảm ơn mọi người rất nhiều!

Đỗ Thị Thảo (bìa phải) xuất sắc bảo vệ thành công tấm HCV nội dung 800m. Ảnh: Quốc Khánh
Đỗ Thị Thảo và Trương Đình Hoàng bén duyên khi cả hai cùng tập luyện tại Trung tâm TDTTQG Đà Nẵng, họ chính thức đi vào hẹn hò cách đây khoảng chừng một năm.
Trước ngày lên đường tham dự SEA Games 2015, Đỗ Thị Thảo cho biết chị đã có người yêu là VĐV quyền anh người Đăk Lăk Trương Đình Hoàng nhưng vẫn muốn giấu kín.
Hôm qua khi cả hai cùng đoạt HCV SEA Games họ đã thể hiện tình cảm công khai trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.
Đăng Khoa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên