HLV cầu hôn học trò tại Olympic Tokyo 2020

HLV cầu hôn học trò tại Olympic Tokyo 2020

Thứ Ba, 27/07/2021 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thế vận hội là nơi cạnh tranh khốc liệt cho những tấm huy chương những cũng không thiếu những khoảnh khắc lãng mạn. Hôm 26/7, tại nhà thi đấu môn đấu kiếm ở Olympic Tokyo, HLV đội đấu kiếm Argentina, Lucas Guillermo Saucedo, đã tạo ra một khoảnh khắc khó quên ở Olympic và với cuộc đời của chính anh.
Xem trực tiếp Olympic 2021 - VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay

Xem trực tiếp Olympic 2021 - VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay

VTV6 VTV5 trực tiếp bóng đá nữ Olympic 2021: nữ Mỹ vs Úc, nữ New Zealand vs Thụy Điển (15h hôm nay). Xem truc tiep bong da nu. Xem bóng đá trực tuyến.
 
Xem trực tiếp Olympic Tokyo 2021 trên VTV5, VTV6:
 
 
Xem Bảng tổng sắp huy chương TẠI ĐÂY:
 
 
Khi VĐV đấu kiếm Maria Belen Perez Maurice bị loại ở vòng 1 nội dung kiếm chém nữ bởi đối thủ Anna Marton người Hungary, HLV Lucas Guillermo Saucedo đã đứng sau khi cô trả lời phỏng vấn truyền thông. Từ từ, vị HLV lấy ra một mảnh giấy, có ghi dòng chữ: “Em có muốn kết hôn với anh không?”. Maria Belen Perez Maurice không hề biết chuyện này. Chỉ khi được phóng viên tiết lộ, cô mới quay ra nhìn phía sau và biết HLV đang cầu hôn mình.
Nữ kiếm thủ vô cùng xúc động, tới ôm hôn Lucas Guillermo Saucedo. HLV Lucas Guillermo Saucedo và Maria Belen Perez Maurice đã gắn bó bên nhau 17 năm qua. Năm 2010, HLV Lucas Guillermo Saucedo từng cầu hôn nhưng Maria Belen Perez Maurice từ chối vì cho rằng mình còn quá trẻ để kết hôn. Ở lần thứ hai, nữ kiếm thủ Argentina đã đồng ý. “Tôi quên hết mọi thứ rồi. Và tôi nhận lời cầu hôn của anh ấy, tất nhiên rồi”, Maurice nói khi tiếp tục trả lời phỏng vấn.
VIDEO: Huấn luyện viên cầu hôn học trò ở Olympic Tokyo
Maria Belen Perez Maurice, 36 tuổi, là VĐV đấu kiếm kỳ cựu của Argentina. Cô từng đoạt huy chương đồng năm 2015 và huy chương bạc năm 2019 tại Đại hội Thể thao Liên châu Mỹ. Nữ kiếm thủ này còn giành huy chương vàng tại Giải vô địch đấu kiếm Liên châu Mỹ năm 2014.
Được hỏi về màn cầu hôn này, HLV Lucas Guillermo Saucedo cho biết thực tế anh dự định cầu hôn bạn gái vào một dịp khác. Tuy nhiên, khi thấy tâm trạng cô buồn bã vì thua trận, anh quyết định hành động luôn. Vì không chuẩn bị trước nhẫn cầu hôn, HLV Lucas Guillermo Saucedo nghĩ ra ý tưởng viết giấy. Anh đã phải nói dối một tình nguyện viên để mượn giấy bút viết thông điệp của mình.
K.Đ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay