Link xem trực tiếp tennis Nole Djokovic vs Federer. Trực tiếp quần vợt Wimbledon 2019

Thứ Hai, 15/07/2019 01:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Link xem trực tiếp Novak Djokovic đấu với Roger Federer. Lịch thi đấu trực tiếp chung kết đơn nam Wimbledon 2019. Lịch thi đấu quần vợt ngày 14/7.
Lịch thi đấu và trực tiếp tennis: Serena Williams vs Halep, Djokovic vs Federer - Chung kết Wimbledon 2019

Lịch thi đấu và trực tiếp tennis Djokovic vs Federer - Chung kết Wimbledon 2019

Trực tiếp quần vợt Djokovic vs Federer. Trực tiếp tennis 2019. Lịch thi đấu Chung kết Wimbledon 2019 đơn nam. Xem trực tiếp tennis hôm nay.
* Kết quả chung kết đơn nữ:
Serena Williams vs Simona Halep 2-6, 2-6
* Lịch thi đấu chung kết đơn nam:
Sau cuộc so tài giữa Nadal và Federer ở bán kết là một trận kinh điển khác tại trận chung kết khi Federer chạm trán Djokovic. Federer đang nhắm chức vô địch thứ 9 tại Wimbledon, đồng thời là Grand Slam thứ 21 trong sự nghiệp, trong khi Djokovic nhắm chức vô địch Wimbledon thứ 5, và Grand Slam thứ 16 trong sự nghiệp.
Đây là lần thứ ba, Djokovic và Federer dụng độ nhau ở chung kết Wimbledon. Tay vợt người Serbia đã thắng ở hai trận chung kết năm 2014 và 2015, nhưng trước đó, Federer từng hạ Nole ở bán kết năm 2012. Tính tổng cộng, Djokovic và Federer đã chạm trán nhau đến 47 lần, và Nole đang tạm dẫn 25-22.
 
Link xem trực tiếp Djokovic đấu với Federer, xem trực tiếp Djokovic vs Federer ở đâu, trực tiếp Djokovic vs Federer,  truc tiep quan vot, chung kết Wimbledon 2019
Djokovic đang dẫn Federer 25-22 về đối đầu
Và nếu xét về lịch sử những năm gần đây thì Djokovic thậm chí còn trội hơn hẳn. Anh thắng 4 lần chạm trán gần nhất kể từ năm 2015, thắng 4 trận gần nhất ở Grand Slam, thắng Federer ở hai trận chung kết Wimbledon 2014, 2015. Lần gần nhất Federer hạ Djokovic ở một giải đấu lớn là bán kết Wimbledon 2012.
Djokovic trẻ hơn Federer 6 tuổi, và đã giành 3 trong 4 Grand Slam gần nhất. Anh biết cách hóa giải những cú giao bóng của Federer, và cũng ổn định hơn khi đánh từ cuối sân. Và trái với hầu hết đối của Federer, Djokovic có niềm tin rất lớn về việc đánh bại tay vợt người Thụy Sĩ.
Tất nhiên, Federer cũng đang cho thấy phong độ rất tốt, đặc biệt là sau chiến thắng trước Rafael Nadal ở bán kết, nhưng để hạ gục được Djokovic, chắc chắn anh sẽ phải chơi hay hơn cả khi đối đầu với Nadal.
Phương Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay