Nancy và Hyebin mắc Covid-19, Momoland hủy lịch trình ở Mexico

Chủ Nhật, 20/02/2022 14:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ idol Nancy và Hyebin của Momoland được thông báo đã mắc Covid-19 ở Mexico.
BTS 'thả thính' ARMY về album mới sắp ra mắt?

BTS 'thả thính' ARMY về album mới sắp ra mắt?

Các ARMY đang suy đoán rằng album mới của BTS sắp được phát hành nhờ các thành viên RM, J-Hope và V.
Ngày 20/2, MLD Entertainment thông báo rằng Momoland, hiện đang ở Mexico, sẽ tạm dừng các hoạt động quảng bá của nhóm  để tập trung vào việc điều trị và phục hồi sức khỏe của các thành viên bị mắc virus SARS-CoV-2.
Momoland, Kpop, Momoland thành viên, Momoland tin tức, Kpop idol, Mexico, Nancy, Hyebin, Momoland youtube, Momoland twitter, Momoland instagram
Nancy và Hyebin (trái)
"Xin chào, đây là MLD Entertainment.
Các thành viên Momoland gồm Hyebin và Nancy, hiện đang trong quá trình quảng bá ở Mexico, đã được chẩn đoán mắc Covid-19.
Mặc dù Hyebin và Nancy trước đó đã lần lượt tiêm 3 liều và 2 liều vắc-xin nhưng cuối cùng kết quả xét nghiệm PCR của họ cho kết quả dương tính.
Chúng tôi sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động đã lên lịch của nhóm để tập trung vào việc điều trị và phục hồi của 2 nghệ sĩ trước tiên.
Momoland, Kpop, Momoland thành viên, Momoland tin tức, Kpop idol, Mexico, Nancy, Hyebin, Momoland youtube, Momoland twitter, Momoland instagram
Momoland
Chúng tôi xin lỗi vì đã để người hâm mộ lo lắng và gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã làm việc chăm chỉ cho các hoạt động quảng bá tại địa phương của Momoland.
Công ty của chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu việc phục hồi nhanh chóng của Hyebin và Nancy và chúng tôi sẽ tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan y tế chính phủ và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.
Trân trọng" - trích thông báo của công ty.
BXH Nữ idol K-pop tháng 2: Jennie Blackpink để mất quán quân trước tiền bối
Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của thần tượng của các nhóm nhạc nữ trong tháng 2/2022.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn thu thập từ ngày 20/1 tới ngày 19/2 từ nhiều nữ thần tượng thuộc 579 nhóm nhạc, dựa trên tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng...
Xem tiếp TẠI ĐÂY
Thành Quách
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*