Jimin BTS trở lại Twitter, ‘gây bão’ với đúng một từ dành cho Benny Blanco

Thứ Bảy, 06/08/2022 19:16 GMT+7

Các thành viên của BTS được biết đến là người thường xuyên “gây bão” ngay từ những việc nhỏ nhất.

Apple Music biến Jimin BTS thành ‘gay’ khi đổi một từ trong ‘Bad Decions’

Apple Music biến Jimin BTS thành ‘gay’ khi đổi một từ trong ‘Bad Decions’

Để tôn vinh bản phát hành Bad Decions, Apple Music đã đăng tải ca khúc này nhưng dường như họ lại đang có “quyết định tồi” riêng khi “bé cái nhầm” một từ trong câu hát của Jimin.
Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, tầm ảnh hưởng toàn cầu của họ đã phát triển rầm rộ và cùng với đó mọi thứ họ làm đều trở thành một chủ đề rất lớn.
BTS, Jimin, Jin gây bão trên Twitter với đúng 1 từ, V BTS, J-Hope, Jin, Tin bts
Gần đây, Jimin đã khiến Internet và mạng xã hội rơi vào tình trạng hỗn loạn chỉ với một dòng tweet… chứa một từ duy nhất.
Hôm 5/8, ARMY khắp thế giới đã được thưởng thức màn hợp tác ngẫu nhiên nhất và hay nhất giữa dàn vocal của BTS (Jin, Jimin, V và Jungkook) cùng với rapper Snoop Dog và Benny Blanco.
Trong quá trình hợp tác, các nghệ sĩ đã có một số tương tác vui nhộn và thậm chí còn chia sẻ cuộc gọi điện video giúp ca khúc trở nên khả thi.
Trong video, Benny Blanco là một ARMY thực thụ khi anh đang chuẩn bị đến xem BTS biểu diễn trong buổi hòa nhạc bằng cách học các điệu nhảy, chuẩn bị sẵn sàng và nhiều thứ liên quan nữa.

Đặc biệt, tại một thời điểm, Benny chọn trang phục của mình… Và đó là bản sao chính xác của diện mạo mà Jimin đã mặc trong MV Dynamite.

Ngay cả khi bài hát được phát hành, mạng xã hội yêu thích cách Benny Blanco thể hiện nội tâm “Jimin” của mình.
Giống như thời gian trước khi bài hát được phát hành, Benny Blanco đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội trước, trong và sau khi bài hát được phát hành.
Đặc biệt, anh chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh anh đang chọn trang phục và đặt video của Jimin ngay sau đó, với chú thích “@BTS_twt, chỉ có 1 Jimin nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hết sức”.
Mặc dù các thành viên của BTS thích tương tác với ARMY, Twitter thường không phải là nền tảng chính cho họ và Jimin nói chung không hoạt động tích cực như các thành viên khác.

Vì vậy, quả là một cú sốc khi Jimin “về nhà” và có câu trả lời hài hước nhất cho tweet khi chỉ viết “Jimin?”.

Mặc dù chỉ là một từ, Jimin đã khiến Internet trở nên hỗn loạn và trong vòng vài phút, các cụm từ như “PARK JIMIN”, “JIMIN CAME HOME” và nhiều cụm từ khác bắt đầu tạo “trend”.
Nhiều người thậm chí còn nói đùa rằng tỷ lệ lượt thích và lượt retweet trích dẫn không giống bất cứ thứ gì họ đã thấy.
Các ARMY không thể tin được sức ảnh hưởng của Jimin chỉ với một dòng tweet đúng 1 từ, thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng thần tượng hẳn đã xóa ứng dụng hoặc quên mật khẩu khi sử dụng ứng dụng web.
BTS, Jimin, Jin gây bão trên Twitter với đúng 1 từ, V BTS, J-Hope, Jin, Tin bts

Như thường lệ, BTS cho thấy sức ảnh hưởng của họ và thực tế là Jimin đã khiến Internet rơi vào tình trạng hỗn loạn chỉ với một dòng tweet chỉ chứa một từ duy nhất.

BTS, Jimin, Jin gây bão trên Twitter với đúng 1 từ, V BTS, J-Hope, Jin, Tin bts
Sự hợp tác giữa BTS, Benny Blanco và Snoop Dog là điều mà ARMY không nghĩ rằng họ cần ... cho đến bây giờ, đặc biệt là khi sản phẩm này đưa Jimin trở lại với Twitter.
Netizen đặt vấn đề về mối quan hệ của J-Hope BTS và người mẫu Irene
Cư dân mạng tự hỏi mối quan hệ của J-Hope BTS và người mẫu Irene là gì, sau khi họ thường xuyên dành thời gian bên nhau trong những tuần gần đây.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*